TOÀN QUỐC Ứng dụng Cathay Walker – ĐI BỘ CÓ THƯỞNG.

Thảo luận trong 'Hỏi, Đáp - Kinh nghiệm Mua Bán' bắt đầu bởi Phạm Vân Anh Cathay Life, 27 Tháng hai 2021.

 1. Phạm Vân Anh Cathay Life

  Phạm Vân Anh Cathay Life Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2021
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Ứng dụng Cathay Walker – Đi bộ có thưởng.
  Nếu bạn nào là người Vĩnh Long chắc sẽ biết đến một bác sĩ rất đáng kính vẫn xuất hiện trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” của Truyền hình Vĩnh Long. Bác sĩ Huỳnh Tấn Vũ có biệt danh là “Người đi tìm vết nhăn”, chuyên chữa trị cho những trường hợp bị liệt cơ mặt, không thể hiện được cảm xúc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Vũ nói rằng: bệnh nhân hàng ngày tới gặp bác sĩ thì cũng chỉ được chăm sóc 1 giờ mỗi ngày thôi, chi bằng hướng dẫn cho bệnh nhân cách tự tập luyện, mỗi ngày có tới 24h, đừng để uổng phí.

  Cathay Life dành cho mỗi người tham gia bảo hiểm một món quà rất có ý nghĩa: ứng dụng Cathay Walker cài đặt trên điện thoại Android hoặc iOS. Mỗi ngày 7500 bước, mỗi tuần 5 ngày, mỗi tháng 21 ngày, đi bộ còn có thưởng! Không chỉ vậy Cathay Walker còn có tính năng tính số bước cần phải đi để tiêu hóa năng lượng cho món ăn bạn chọn. Thật tuyệt vời phải không nào.

  Sức khỏe là của bạn, Cathay Life giúp bạn bảo vệ sức khỏe nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh. Cathay Life mong muốn mỗi người có ý thức đối với sức khỏe của chính mình, đồng thời cũng rèn luyện thói quen kiên trì mỗi ngày, cơ thể khỏe mạnh, cuộc sống vui vẻ và thành công.

  • Tải ứng dụng Cathay Life cho Android
  • Tải ứng dụng Cathay Life cho IOS
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này