Tượng Gốm Sứ Bát Tràng - Tượng Phong Thủy Thờ Cúng - Tượng Trang Trí

Thảo luận trong 'Đồ Cổ' bắt đầu bởi gomsubattrang111, 18 Tháng sáu 2021.

 1. gomsubattrang111

  gomsubattrang111 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2021
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Tượng Gốm Sứ Bát Tràng - Tượng Phong Thủy Thờ Cúng - Tượng Trang Trí
  Gốm sứ Bát Tràng trong ẩm thực của người Việt Có thể nói, ẩm thực của người Việt Nam chúng ta cực kỳ đa dạng, món ăn ba miền Bắc Trung Nam với những phong cách chế biến đặc trưng của mình.

  [​IMG]

  Danh sách các món ăn ba miền rất phong phú và đa dạng với . Chính vì vậy, việc trang trí, lựa chọn các bộ bàn ăn, bộ bát đĩa vật dụng đi kèm với món ăn cũng đa dạng và phong phú chẳng kém. Trong đó, chúng ta không thể qua bỏ nét ẩm thực xưa cũ được in đậm trong từng sản phẩm bát đĩa Bát Tràng – vật dụng ăn uống tốt nhất cho sức khỏe mỗi cá nhân, mỗi gia đình, đồng thời góp phần vào việc gìn giữ nét đẹp cổ truyền trong từng sản phẩm gốm sứ cổ truyền của dân tộc. Cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi khía cạnh trong cuộc sống cũng ngày một đổi mới và phát triển hơn, nền văn hóa ẩm thực của người Việt cũng có những bước phát triển mới, phong cách ẩm thực theo nhiều xu hướng hiện đại hơn.

  [​IMG]

  Tuy là như vậy thì cho dù trãi qua bao nhiêu lâu thời gian đi nữa, cho dù là phong cách ẩm thực cổ truyền phương Đông với các món ăn dân dã hay phương thức ẩm thực trời Tây với các kiểu ẩm thực Hàn Quốc Nhật Bản thì : những bộ bát đĩa Bát Tràng vẫn đủ sức đáp ứng được nhu cầu của thời đại…

  Để có được sản phẩm bát dĩa chất lượng và mẫu mã đẹp quý khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi để biết thêm nhiều chi tiết hơn : 0911289868 hoặc quý khách hàng có thể đến với cửa hàng địa chỉ : 17 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
   
 2. fun88next

  fun88next Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2023
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Chính vì vậy, việc trang trí, lựa chọn các bộ bàn ăn, bộ bát đĩa vật dụng đi kèm với món ăn cũng đa dạng và phong phú chẳng kém.
   

Chia sẻ trang này