Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2021 Có Thể Bị Hoãn Do Dịch Covid-19

Thảo luận trong 'Đơn Vị Tổ Chức' bắt đầu bởi suongnguyen, 14 Tháng chín 2021.

 1. suongnguyen

  suongnguyen Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Triển lãm Ô tô Việt Nam chính là sàn diễn lớn cho những nhà sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2021 (VMS 2021) có thể sẽ bị hoãn và dự kiến dời đến năm sau.

  Đây sẽ là năm thứ 2 liên tiếp hội chợ triển lãm phải đối mặt với “lịch hoãn”. Được biết trước đó, VMS 2020 đối mặt với chống dịch giai đoạn 2 nên buộc phải hủy toàn bộ kế hoạch tổ chức của năm đó. Bước sang năm nay, Vietnam Motor Show 2021 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 10/2021 tại Trung tâm Hội nghị và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM. Do Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cùng các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) đứng đầu tổ chức.

  [​IMG]

  Nhưng theo thông tin mới đây, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2021 có thể bị hoãn nối tiếp năm 2020 do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Để thực hiện theo những yêu cầu phòng chống dịch từ Chính phủ, vì an toàn sức khỏe cộng đồng. Ban Tổ chức dự kiến sẽ chuyển ngày triển lãm sang cuối tháng 11 năm nay hoặc tháng 12 nhưng với tình thế giãn cách kéo dài, hai thời gian này vẫn không mấy khả quan.

  Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức, nhưng các thành viên của VAMA và VIVA đã thảo luận đưa ra nhiều phương án tổ chức VMS 2021 trước khi ra quyết định hủy hẳn cuộc triển lãm năm nay và dời sang một thời điểm thích hợp của năm 2022. Đây thực sự là điều đáng tiếc của các nhà sản xuất kinh doanh ô tô, khách tham quan và những người yêu thích VMS.

  [​IMG]

  Hai năm qua, do ảnh hưởng của dịch, nhiều mẫu xe mới đã lỡ hẹn ra mắt với thị trường ô tô Việt Nam. Tuy nhiên, một số hãng vẫn ra mắt mẫu xe mới bằng hình thức trực tuyến để đảm bảo thời gian quảng bá và giai đoạn bán hàng cuối năm nay.

  CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
  Văn Phòng:
  9C1/9 Hà Huy Giáp, KDC Vĩnh Tân, KP 3 , P.Thạnh Lộc , Quận 12,TP.HCM
  Xưởng sản xuất: 54/2 Phan Văn Hớn, Bà Điểm, huyện Hóc Môn,TP.HCM
  Điện thoại: (028) 2250 8557
  Email: minh@mt-production.com
  Website: mt-production.com.vn
   

Chia sẻ trang này