Triển Lãm Ngành Nhựa Và Cao Su 2021

Thảo luận trong 'Đơn Vị Tổ Chức' bắt đầu bởi suongnguyen, 31 Tháng tám 2021.

 1. suongnguyen

  suongnguyen Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, Ngành công nghệ nhựa và cao su tại Việt Nam đang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển và mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm nhựa - cao su đi nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, nước ta còn được đón nhận sự tham gia của các doanh nghiệp quốc tế về việc cung cấp máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu cho ngành nhựa và cao su Việt Nam.

  [​IMG]

  Cũng thông qua chương trình hội chợ triển lãm, đồng hành cùng công nghiệp nhựa và cao su Việt nam từ năm 2001 đến nay. Triển lãm Quốc tế Ngành Nhựa và Cao su (Vietnam Plas) được xem là con đường tốt nhất để tiến thẳng vào thị trường, có nhiều cơ hội tiếp cận với những doanh nghiệp trong và ngoài nước để cung cấp máy móc thiết bị và nhà phân phối khắp nơi.


  Vietnam Plas 2021 được chia thành hai lĩnh vực chính: Công nghiệp nhựa (Vietnamplas) và Công nghiệp cao su (Viet nam Rubber). Để tiếp nối thành công những năm trước, hội chợ triển lãm được tổ chức như thường niên với khoảng 600 gian hàng hội chợ của các doanh nghiệp trong và quốc tế. Mỗi gian hàng thiết kế trưng bày, giới thiệu các sản phẩm khác nhau như máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên vật liệu của từng công ty góp phần đa dạng, phong phú cho triển lãm.

  Triển lãm còn vinh hạnh đón nhận sự tham gia từ phía Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA), Hội cao su nhựa TP.HCM, Hiệp hội máy móc công nghiệp Đài Loan (TAMI), Hiệp hội công nghiệp nhựa Đài Loan (TTPIA),...

  Đây thực sự là một sân tham gia để có cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp gặp gỡ, cùng thảo luận và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, tìm **** đối tác, đầu tư và mở rộng thị trường hiệu quả.

  THÔNG TIN CHUNG

  Triển lãm Quốc tế Nhựa và Cao su 2021

  Thời gian: từ ngày 13/10 - 16/10/2021

  Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

  799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

  Quy mô dự kiến: ~ 1000 gian hàng

  Lĩnh vực trưng bày: máy ép nhựa, máy ép phun nhựa, tạo hạt nhựa, máy thổi khuôn, máy dập và đúc khuôn, thiết bị ép khuôn, máy trộn nhựa, thiết bị trộn nhựa, máy cắt - máy sấy nhựa; chất làm phẳng, máy móc thiết bị tạo cao su, nguyên vật liệu và chất phụ liệu; dụng cụ điện tử tự động, thiết bị giám sát, thiết bị đo đạc và kiểm soát,...
   

Chia sẻ trang này