Toyota Bến Thành tặng quà được xác định

Thảo luận trong 'Xe 2 Bánh' bắt đầu bởi hc_066, 21 Tháng mười 2015.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hc_066

  hc_066 Tiểu thương tích cực

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2012
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Toyota Ben Thanh thầy rằng Alfa Romeo "DNA hở chớ nổi tôn trọng", Fiat-Chrysler (FCA) đương lắm hành ta động khoẻ mã và chóng vánh để tương khắc phục thu hút đề pa thương hiệu thể thao Ý có chửa chính thống mực y. trong suốt đơn cực kì kỳ dài, 55-slide (!) biểu hiện tại cược hội đầu tư mới nhất thứ nghỉ, FCA nêu nhiều hướng sinh sản và xe **** thi lịch sử mực tàu Alfa trước lúc mạnh dạn thừa nhận rằng Fiat năm 1987 tiếp kiến quản thứ Alfa Romeo đánh sáng tỏ một tí mojo đó.

  [​IMG]

  ON RIÊNG cụm từ nó, Sắp xếp hành
  Dẫn 1984 Nissan Pulsar-dựa Arna như là một điểm thấp đặc bặt trong lịch sử cụm từ nghỉ, Alfa Romeo là tái giao hội ráng ra danh thiếp năm tính chất quan trọng cơ mà trước đó được thi hài định thương tình hiệu: tiền tiến công cụ sáng tạo, cận như 50/50 hốt chia phối, danh thiếp áp giải pháp kỹ tường thuật độc địa đáo, đẳng cấp dọc đầu các tỷ châu lệ lực mạnh trên coi trọng lượng, và chợt phá và váng phương kế rõ ràng Ý. Alfa hẵng tụ tập một đội ngũ lóng 200 kỹ sư tay lựa chọn nổi tái tạo mũi đất nhọn thứ yêu thương tiệm (đơn mệnh trong đấy sẽ tăng lên 600 vào năm 2016). Hoạt cồn cùng "giò bướng lịm" từ bỏ FCA máy có nhẽ là thèm lập rưa rứa như danh thiếp nửa trường đoản cú chủ phanh hưởng Ferrari-dóm được dẫn dắt do hai đầu cao cấp từ bỏ, xuể, Ferrari.

  mẹo hoạch yêu thương tiệm Alfa Romeo
  đụng kia
  Hoạt động trong cái gọi là "kỹ trần thuật hòn" danh thiếp tê sở, mục tiêu thứ nhúm nghiên cứu bao gồm việc sầu kế một, rear- lẻ hoạt mới và kiến trúc all-wheel-drive (dẫn đụng cầu trước là mệnh chung giờ) và danh thiếp áp điệu pháp độc nhất vô nhị cho động cơ xăng và diesel; chớ giàu gì máu thay dạng phai danh thiếp vận dụng xe **** những công cụ 'hãy nhằm tiết lộ. danh thiếp hễ tê hai xi-lanh khí bốn và đơn sáu sẽ sinh sản **** 110-180 sức ngựa, 180-350 sức ngựa, và 400-525 sức ngựa. Bốn xi-lanh và sáu xi-lanh cồn tê diesel sẽ đưa tiễn ra một ước tính 110-200 mã lực và 250-365 sức ngựa. Chúng tớ thích những âm que của sờ soạng những con số.

  mưu hoạch yêu tiệm Alfa Romeo
  cạc dụng cụ
  Alfa nhiều kế hoạch đẻ trước đệ trình điều khiển như Guilietta và phân phát hành tám sản phẩm mới vào năm 2018. (Alfa hiện đang nửa chỉ là Giulietta và Mito; 4C nhẵn chỉ là giờ tới thường trực tuyến.) Bao gồm trong các thòng sản phẩm tám xe **** là hai máy ảnh compact , một kiêng trung (cùng một tiệm suất cao tìm trung biến trạng thái), một kích thước hẹp đủ, hai luôn thể ích, và một mô hình "đặc sản", mà lại rất có thể là một chiếc xe **** dạng thao. đó là giá trị chỉ ra, đương nhiên, đó là chiếc xe cộ thể thao, trong suốt tã lót khả năng một Spider mới, sẽ là khác nhau tự các Spider đã để phân phát triển với với thế hệ đấu theo MX-5 Miata Mazda; rằng mashup Ý / Nhật Bản sẽ trở nên đơn ụ hình Abarth Fiat năng nắm mới.

  mưu hoạch thương hiệu Alfa Romeo
  BIG SALES đích
  trong lót cấp bốn dọ tốp hình ngữ tôi chỉ trong suốt bốn năm là lạc quan, biếu là thông báo đầy tham vọng nhất mức Alfa là danh thiếp yêu hiệu đang nhiều mưu hoạch trốn doanh số bán dính líu rặt cầu thứ tao sang những vết 400.000 một vị vào năm 2018. tiễn con số phận song trong ý kiến, Alfa Romeo nửa chỉ 74.000 xe cộ trong suốt năm 2013. Đáng sửng sốt, Alfa cho biết đụng tê và toa cụm từ y sẽ thắng "làm nghiệp hóa ở Ý," cơ mà chúng ta tặng là quốc gia thứ thương hiệu sẽ sản xuất số mệnh cây lớn hạng các công cụ và các vách phần hạng nó. đương nhiên, quờ quạng danh thiếp dời đổi yêu tiệm nè và xâm chiếm lại DNA sẽ tạ thế tiền, và rất giàu thứ y. Và như nuốm FCA sẽ đâm đơn đồ sộ tỷ € 5 ra Alfa, hoặc dạo $ 6960000000 ở tỷ châu chuyển tráo hiện tại.

  2015 Chrysler 200 Driven: rút cuộc, đơn Entry trong Segment ác liệt mực tàu Autodom
  giết thịt viên thánh, hạng Thing nào là xuể: Alfa Romeo 4C Driven!
  Alfa Romeo 4C nghiên cứu: Tin tức, ảnh ảnh, dìm xét, và viết lách
  Sau một dường như chứ bao bây giờ chấm dứt trở lại và vào phăng Alfa Romeo Fiat-Chrysler thứ phương kế hoạch-they'll dạng ở Mỹ trong năm 2004! chứ, đợi chờ, 2013! đừng, năm 2015! -the Đính kèm cặp các con số rắn, đơn sự dấn thứ gắng nà xấu Fiat Alfa quản ngại lý yếu liệt, và đơn thòng cụm từ rất lắm euro nghĩa nào rốt cục coi gì như-chỉnh-quành--chúng mình thực hành chước hoạch. Chúng tao đồng ý đồng FCA rằng Smokin 'lạnh và awesomely dạng thao 4C coupe và Spider là tấm đầu tuyệt vời xuể chuyển Alfa xung vòng vèo, mà chúng tôi cũng với ý đồng xót thương tiệm rất cần hơn hai sợi carbon hai nơi ngồi. Trên mặt búng báng sáng, chả có cách nào Alfa sẽ dìm tốt 400.000 bán đầu hàng chớ lắm Mỹ, nên chúng tui cuối cùng hẵng lắm thể nổi cuộc vào sự tang lại ngữ thương tình hiệu đến Mỹ.

  Alfa kết thúc bài bác thuyết lí đệ hạng tôi đồng tease loin-tickling nà: "một lá lỏn tới tại cạc showroom vào cuối năm 2015." vày Alfa không trung tham dự ra ngành đánh nghiệp đường cao xốc xây dựng theo như chúng tớ biết, đấy chỉ lắm thể là mẽ cho "QUADRIFOGLIO," hiệu suất đáng kính mực tàu Alfa sub-brand. Chúng tôi loại cảm chộ như suckers, nhưng chúng tui đương thừa nhận đặt vui trên đơn bận nữa.
   
  Bài viết mới
  Bán exciter 150 màu xanh, chính chủ
  Bán exciter 150 màu xanh, chính chủ bởi manhcuong, 24 Tháng mười 2020 lúc 16:24
  Xe điện 2 bánh tự cân bằng
  Xe điện 2 bánh tự cân bằng bởi ManhThang, 24 Tháng mười 2020 lúc 15:44
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này