Top 3 đồ chơi cho bé 3 tháng tuổi an toàn

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi thuybottle, 21 Tháng năm 2020.

 1. thuybottle

  thuybottle Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  2
  Chọn đồ chơi cho bé 3 tháng tuổi là giá treo đồ chơi, những loại có phát ra âm thanh cót két và trên đó các đồ chơi nhựa được treo một cách phù hợp, thanh này thường được gắn trên các ghế sơ sinh, ghế trên xe ô tô hay trên xe đẩy. Điều này giúp ích rất nhiều trên các chuyến du lịch xa của gia đình hay lúc trẻ đi xe đẩy, trẻ sẽ tập trung sự chú ý của mình vào các đồ vật treo trước mặt và khám phá, tìm tòi chúng thay làm phiền, chọc phá bố mẹ.

  Đồ chơi thú nhồi bông

  Trẻ 3 tháng tuổi sẽ hình thành làm quen với việc có một thú nhồi bông bên cạnh. Điều quan trọng là con thú nhồi bông này phải dễ thương và đặc biệt là phải mềm vì chắc hẳn bố mẹ không muốn có bất cứ thứ gì đâm ra tai hay đuôi của thú nhồi bông có thể làm trẻ của mình bị thương. Bố mẹ nên mua những thú nhồi bông loại đồ chơi cho bé 3-6 tháng tuổi được khâu vá cẩn thận, nên tránh mua những đồ chơi mềm nhưng có mắt hay miệng làm bằng nhựa, sẽ có nguy cơ trẻ nuốt phải gây nguy hiểm. Ngoài ra, bố mẹ cũng nên để ý tới các bộ phận bên ngoài khác như chuông, nút áo đính kèm, ruy băng và các loại dạng sợi bé có thể xé ra và cho vào miệng.

  Mẹ có thể buộc một thú bông mềm nhỏ vào một dải ruy băng sáng màu. Nhẹ nhàng đưa qua đưa lại trước mắt bé để bé cảm thấy thích thú, tò mò. Đến khi bé cố gắng bắt lấy món đồ, hãy âu yếm cưng nựng và cổ vũ bé thật nhiều.

  Đồ chơi hình thú làm bằng cao su bóp kêu

  [​IMG]


  Bất cứ đồ chơi nào trẻ có thể cầm và tự tạo ra tiếng kêu thì thường rất được những trẻ ở độ tuổi này yêu thích. Những đồ chơi bóp kêu này còn có thể thả vào bồn tắm của trẻ. Trẻ thường cảm thấy rất phấn khích khi nghe những âm thanh chít chít phát ra từ những đồ chơi như vậy. Bố mẹ nên tìm mua cho trẻ những đồ chơi cao su hình thú và phát ra âm thanh để thế giới của bé thêm sinh động.

  Đồ chơi ngậm nướu

  Đồ chơi ngậm nướu cho trẻ lúc nướu trẻ đang khó chịu. Bố mẹ nên mua và để vài vòng ngậm nướu cho bé ở nhà để có thể đưa cho trẻ khi trẻ cảm thấy cần. Không nên đặt các vòng này vào tủ lạnh vì cả miệng và nướu của trẻ đều không thể chịu được những vật quá lạnh.

  =>> Xem thêm: https://www.kidsplaza.vn/be-boi-phao-phao-boi.html
   

Chia sẻ trang này