Top 3 cung hoàng đạo chung thủy nhất trong tình yêu

Thảo luận trong 'Cuộc Sống CVT' bắt đầu bởi vannam1213, 28 Tháng mười 2017.

 1. vannam1213

  vannam1213 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Mỗi người đều có những quan điểm, lý tưởng riêng trong tình yêu, có những người chân thành, có những người chỉ yêu để biết. Dưới đây là 3 cung hoang dao chung thủy nhất trong tình yêu, họ truyền thống và kiên trì đến cùng với quyết định của bản thân mình. Cùng xem để biết bạn có thuộc một trong ba cung hoàng đạo này không nhé!

  Top 1: Thiên Yết

  Nổi tiếng là người lạnh lùng và khó gần nhưng bản thân những anh chàng/ cô nàng thuộc chòm sao này lại là những người cực kỳ chung thủy đấy. Họ trọng tình cảm, một khi đã yêu là hết lòng vì người đó. Thiên Yết không giỏi giao tiếp, không biết lấy lòng nhưng họ có thể làm bất cứ thứ gì vì người họ yêu.

  Thiên Yết nhạy cảm và sẽ có xu hướng đề phòng với những người xung quanh nhưng một khi họ tự nguyện để một người nào đó bước vào trái tim, chứng tỏ họ rất tin tưởng và ỷ lại vào người đó. Chàng trai Thiên Yết bề ngoài lạnh lùng nhưng khi đứng trước cô gái mà họ yêu, bản thân những người này như biến thành một con người khác vậy. Sự dịu dàng, cử chỉ ân cần đó chỉ dành cho người mà bản thân họ thừa nhận thôi.

  Nàng Thiên Yết đa sầu đa cảm, không thích bộc lộ tâm trạng của mình ra bên ngoài, đối với những người bạn sơ giao họ lạnh lùng và xa cách. Nhưng khi đã phải lòng một ai đó, bạn sẽ biết rằng cô nàng này có bao nhiêu dịu dàng và lãng mạn đấy. Thiên Yết sẽ vô cùng khó khăn khi nhắc tới hai chữ “chia tay” bởi đối với nàng tình yêu là vô cùng thiêng liêng cùng cao quý.

  [​IMG]

  12 cung hoàng đạo và tình yêu

  2. Xử Nữ:

  Là một người cầu toàn và chu đáo, Xử Nữ luôn muốn mọi việc xung quanh mình phải thật hoàn hảo. Trong cuộc sống đây là những người luôn nghiêm túc và có nguyên tắc, bản thân họ sẽ cảm thấy khó chịu khi mọi việc không được làm đúng theo quy trình của nó. Trong tình yêu cũng vậy, họ tôn thờ chủ nghĩa truyền thống, chàng trai/ cô gái Xử Nữ dễ phải lòng một người có tính cách dịu, chu đáo và tinh tế.

  Họ yêu chân thành nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều từ người yêu. Bản thân những con người này đã phải suy nghĩ, lựa chọn rất kỹ càng người sẽ cùng họ đi đến hết quãng đường còn lại do vậy sẽ không bao giờ có chuyện bản thân họ từ bỏ người kia trước.

  Xử Nữ tính cách tuy khá khó chịu, hay trách móc và nói nặng lời nhưng thực chất con người này lại rất tình cảm, cách quan tâm của họ với người kia có chút “lập dị” và nhiều lúc làm đối phương cảm thấy khó chịu.

  Khi gặp phải những vướng mắc trong chuyện tình cảm, Xử Nữ phát huy tốt khả năng hòa giải của bản thân, họ không dễ bị xúc động và luôn lý trí trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Bản thân những người này sẽ không để bất cứ những điều làm tình cảm của họ bị tan vỡ tồn tại. Xử Nữ không bao giờ buông tay người kia trước, một phần vì họ tự tin vào sự lựa chọn của mình, một phần đây là những người rất cố chấp, nhất là trong chuyện tình cảm.

  Top 3: Thiên Bình

  Thiên Bình là những chòm sao có suy nghĩ nội tâm vô cùng phức tạp, trong tình yêu họ thường bị mất phương hướng. Đối với những người khác nhau Thiên Bình sẽ thể hiện những mặt khác nhau, trong mắt người lạ đây là những con người lạnh lùng và vô cùng khó theo đuổi, họ từ chối mọi sự tiếp cận nhanh chóng và gọn lẹ, không một lời dư thừa. Tuy nhiên khi đứng trước hội bạn thân sự “lạnh lùng, cao quý” bỗng biến đâu mất mà thay vào đó là sự ngốc nghếch đến mức hài hước.

  Thiên Bình trọng tình trọng nghĩa, khi yêu họ bất chấp tất cả vì người đó, thậm chí không ngại khi làm một số chuyện “mất mặt trước bạn bè”. Có người kia rồi, Thiên Bình sẽ “quên bẵng” lũ bạn tri kỷ để ở bên người đó. Con người này nặng tình đến mức mù quáng, bản thân họ không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân mình.

  Thiên Bình khó chấp nhận lời “chia tay”, đối với họ lời nói đó thật tàn nhẫn, bản thân những người này sẽ nhớ suốt đời người mà họ đã từng yêu. Chàng trai Thiên Bình sẽ không bao giờ để người kia vuột khỏi tầm tay, anh chàng cũng là người hay ghen tuông đấy. Nàng Thiên Bình si tình, chung thủy cũng không bao giờ chấp nhận việc mất đi người đó.
   
  Quan tâm nhiều
  Hội những ngươi đam mê kinh doanh
  Hội những ngươi đam mê kinh doanh bởi An huynh, 18 Tháng mười hai 2016 lúc 20:54
  lập hội acoustic không?
  lập hội acoustic không? bởi NguyenquangHuypgs, 9 Tháng mười 2017 lúc 19:18
  Hỏi về lớp học khí công
  Hỏi về lớp học khí công bởi vobuutai, 19 Tháng mười 2017 lúc 15:03
  [Vũng Tàu] Dạy IELTS/TOEIC kèm/nhóm
  [Vũng Tàu] Dạy IELTS/TOEIC kèm/nhóm bởi Ielts/Toeic, 21 Tháng năm 2017 lúc 16:13
  Những video thú vị sẽ giúp bạn thoải mái
  Những video thú vị sẽ giúp bạn thoải mái bởi VietBeo, 16 Tháng mười một 2017 lúc 21:09
  Các việc lưu ý khi sửa nhà
  Các việc lưu ý khi sửa nhà bởi PhamHung3742, 30 Tháng năm 2017 lúc 10:31
  TÌM NGƯỜI CÙNG HỌC TIẾNG ANH CHUNG
  TÌM NGƯỜI CÙNG HỌC TIẾNG ANH CHUNG bởi dr.care, 15 Tháng tư 2017 lúc 08:42
  Học Tiếng Anh
  Học Tiếng Anh bởi truongdong, 26 Tháng hai 2017 lúc 13:02
  kiếm người hợp tác kinh doanh
  kiếm người hợp tác kinh doanh bởi sinhviennghe, 21 Tháng ba 2017 lúc 16:02

Chia sẻ trang này