Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm & Những Rủi Ro Thường Gặp

Thảo luận trong 'Đơn Vị Tổ Chức' bắt đầu bởi suongnguyen, 20 Tháng chín 2021.

 1. suongnguyen

  suongnguyen Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Tổ chức sự kiện nói chung và Hội chợ triển lãm nói riêng đều là một trong những công cụ marketing quan trọng, giúp doanh nghiệp quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của mình. Để tạo nên thành công của một sự kiện/ triển lãm, doanh nghiệp và đơn vị tổ chức cần phải tìm hiểu những rủi ro để có phương án chuẩn bị tốt nhất.

  [​IMG]

  Những rủi ro dễ mắc phải khi tổ chức sự kiện

  • Rủi ro về tài chính: thiếu kinh phí, điều kiện để thực hiện ý tưởng, kịch bản chung có thể biết được trước.

  • Địa điểm tổ chức: xem xét vị trí, quy mô, không gian, sức chứa tối đa, cơ sở vật chất,... đảm bảo sự kiện được diễn ra suôn sẻ.

  • Thời gian diễn ra: thời điểm tốt nhất để tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm đó là những ngày cuối tuần.

  • Thời tiết: vấn đề thời tiết là trường hợp không thể nào thay đổi được. Và rất dễ bắt gặp những rủi ro khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Điều bạn có thể làm đó là liệt kê ra những ảnh hưởng xấu nhất của các vấn đề thời tiết để có biện pháp xử lý, thay thế phù hợp.

  • Sự cố về trang thiết bị: việc kiểm tra lại chúng một cách kỹ càng là điều cần thiết. Không chỉ cần phải kiểm tra các thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu...mà bạn còn cần phải xem xét lại vấn đề nguồn điện, vị trí lắp đặt,...đảm bảo sự an toàn nhất cho người tham gia và cho toàn bộ sự kiện.

  • Nguy cơ xảy ra cháy nổ: trang bị các thiết bị chữa cháy tại những bị trí dễ nhìn thấy, sắp xếp người hướng dẫn lối thoát hiểm. Và chắc chắn bạn đã có thông tin liên hệ đội phòng cháy chữa cháy gần nhất.

  Đơn vị tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm uy tín

  MT-PRODUCTION – Công ty tổ chức sự kiện, triển lãm chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các đơn vị doanh nghiệp về tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, gian hàng hội chợ, thi công gian hàng triển lãm,... Chúng tôi luôn có những ý tưởng sáng tạo, nâng cao thương hiệu của Quý DN và hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài với khách hàng, đối tác lâu năm trong tương lai. Hãy chọn MT-PRODUCTION bạn sẽ hài lòng!!!
   

Chia sẻ trang này