Tiếng Anh Thiếu Nhi Tại Tp. Quảng Ngãi

Thảo luận trong 'Khóa Học' bắt đầu bởi english21, 5 Tháng sáu 2020.

 1. english21

  english21 Tiểu thương mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2020
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài đến nay đã trở thành mối quan tâm và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ba mẹ dành cho các con. Điều này hoàn toàn dễ hiểu; bởi vì việc học với giáo viên nước ngoài sẽ đem lại cho con nhiều lợi ích to lớn.

  Giữa vô vàn những phương pháp học tiếng Anh trẻ em thì giảng dạy bằng 100% tiếng Anh được xem là cách học hiệu quả nhất. Trong bài viết này, hãy cùng Tiếng anh thiếu nhi quảng ngãi - AMA điểm lại lý do vì sao con cần được tham gia một lớp học tiếng Anh thiếu nhi với 100 % giáo viên nước ngoài.

  [​IMG]
  Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài
  1. Giáo viên nước ngoài giúp con hình thành phát âm tiếng Anh trẻ em chuẩn ngay từ đầu

  Trẻ em là độ tuổi rất giỏi bắt chước. Vì vậy, việc được học trong môi trường 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài là cơ hội tốt để con rèn luyện kỹ năng nghe, nói. Đồng thời, con được làm quen và tiếp xúc với phát âm chuẩn ngay từ đầu. Đây sẽ là tiền đề tốt cho việc học của các con.

  Trong quá trình học, giáo viên nước ngoài cũng sẽ phát hiện và giúp con chỉnh sửa ngay lỗi phát âm. Nhờ vậy, con sẽ dần hình thành cho mình phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.
  • Chơi trò chơi khi học tiếng Anh với người nước ngoài
  • Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài qua các trò chơi
  • Hãy mang trẻ đến Tiếng anh thiếu nhi quảng ngãi - AMA Để được vui chơi và học tập
  [​IMG]
  Tiếng anh trẻ em tại TP. Quảng Ngãi - AMA​

  2. Thúc đẩy con thoải mái và tự tin giao tiếp tiếng Anh

  Trong lớp học với giáo viên nước ngoài, con sẽ có cơ hội để thường xuyên trò chuyện và kết nối với thầy cô. Thông qua đó, các con sẽ rèn luyện được kỹ năng nghe nói. Đồng thời, việc thường xuyên tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh trong lớp sẽ giúp con không còn e ngại khi giao tiếp, nhất là khi giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra tạo cho trẻ tính năng đông, hiểu động ham học hỏi phát triển trí não tốt hơn

  3. Học với giáo viên nước ngoài giúp con hình thành phản xạ tiếng Anh

  Trong lớp học với người nước ngoài, con sẽ phải sử dụng 100% tiếng Anh trong hầu hết thời gian. Vì vậy, khi con muốn phát biểu ý kiến; muốn đặt câu hỏi … con sẽ phải vận dụng hết khả năng ngôn ngữ của mình. Thời gian lâu dài,con sẽ có được phản xạ tiếng Anh.
  • Luyện nói trong giờ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
  • Luyện nói thường xuyên với giáo viên nước ngoài
  • Luyện nghe, nói, viết một cách tự nhiên nhất
  [​IMG]
  Luyện nghe - nói - viết cũng người bản ngữ​

  Từ thực tế các lớp học ba mẹ có thể thấy; ngoài những lợi ích nêu trên; khi học với các thầy cô nước ngoài, các con sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị; học tiếng Anh qua những phương pháp mới mẻ. Nhờ vậy, con sẽ yêu thích học tiếng Anh hơn.

  Việc học với các thầy cô nước ngoài chỉ đem lại hiệu quả tốt nhất khi ba mẹ cho con những lớp học phù hợp nhất. Vậy, như thế nào là lớp học phù hợp nhất với con? Ba mẹ có thể tham khảo các tiêu chí lựa chọn: tại đây

  Nếu ba mẹ chưa có con tham gia bất cứ lớp học nào với giáo viên nước ngoài thì hãy lựa chọn và cho con học thử để được trải nghiệm những lợi ích của nó nhé.

  [​IMG]
  Giáo viên bản ngữ trực tiếp hướng dẫn sửa lỗi​

  Trung tâm đào tạo tiếng Anh thiếu nhi quảng ngãi có chất lượng tốt nhất Quảng Ngãi hiện nay.

  Địa chỉ:

  => 349 Phan Đình Phùng, Tp. Quảng Ngãi

  => 317 Hùng Vương, Tp. Quảng Ngãi

  Hotline: 1900 066 697
   

Chia sẻ trang này