HCM Ý nghĩa của nhẫn cưới , tất tần tất về nhẫn cưới bạn nên biết .

Nhẫn cưới

 • Nhẫn cưới đẹp

  Số phiếu: 0 0.0%
 • Kim cương đẹp

  Số phiếu: 0 0.0%
 • Kim cương chất lượng

  Số phiếu: 0 0.0%
 • Nhẫn kết hôn

  Số phiếu: 0 0.0%

 • Số lượng người bầu chọn
  0
 • Poll closed .

vocuato

Tiểu thương mới
Tham gia
18 Tháng mười một 2021
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Nhẫn đính hôn được bắt nguồn từ đất nước Ai Cập cổ đại, là một vòng tròn tượng trưng cho sự tuần hoàn bất diệt và khoảng trống bên trong nó giống như một cánh cổng. Nhẫn hứa hôn được sử dụng vào thời kỳ La Mã, nhưng không được duy trì ở phương Tây cho đến thế kỉ 13.

1.Ý nghĩa của nhẫn cưới​

Nhẫn cưới là sự kết nối giữ hai người nam, nữ yêu nhau và mong muốn sống trọn đời bên nhau. Nhẫn cưới luôn có mặt trong hầu hết các hôn lễ từ xưa đến nay, nó đã trở thành minh chứng cho tình yêu đôi lứa.
Thông lệ, người đàn ông La Mã sẽ trao cho người yêu của họ một chiếc nhẫn đính hôn và kèm theo là một chiếc chìa khóa nhỏ. Người La Mã tin rằng, chiếc chìa khóa chạm khắc là chìa khóa tượng trưng cho sự bảo vệ và trân trọng trái tim của người chồng. Cùng với đó, chiếc chìa khóa ấy có thể mở khóa cho sự sung túc sau này.


G0jCa5T0qvoVMI9R9dNVq5WZ7mj8nPEaqjD7rpRaMemwg1nhveKBGjObKZirmfByMNqATM24QJb-FffObCnNYR2zUCGRhqOG25KHZ6ONbTtiCeqOdDOA9cjMXgiUtLJfLMFyvv_1

Mua ngay: Nhẫn cưới đẹp
Xem thêm: Những mẫu nhân cưới kim cương

2.Cách chọn nhẫn cưới kim cương phù hợp cho các cặp uyên ương​

Nhẫn cưới là tín vật đính ước cho tình yêu. Chính vì thế, đôi vợ chồng sắp cưới trước khi chọn nhan cuoi kim cuong cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chất liệu làm vỏ nhẫn cưới kim cương bạn nên lựa chọn là bạch kim và vàng 24k. Đây là những chất liệu rất được ưa chuộng nhờ những đặc tính nổi trội.
 • Lựa chọn kim cương đính trên nhẫn: Đối với nhẫn cưới, bạn không nhất thiết phải lựa chọn kim cương cỡ lớn. Chỉ cần chọn những viên có kích thước nhỏ, vừa phải là được. Khi đeo thường xuyên cũng không bị vướng và trầy xước. Xu hướng chọn nhẫn cưới hiện nay là các thiết kế đơn giản, hiện đại và không quá cầu kỳ.
 • Về màu sắc kim cương, màu trắng và hồng là hai lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Để lưu giữ những dấu ấn riêng của hai người, bạn cũng có thể khắc dấu, kí hiệu riêng lên nhẫn. Ngoài ra, dịch vụ chế tác nhẫn cưới theo thiết kế yêu cầu cũng khá phát triển. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thêm một khoản phí nữa so với mua nhẫn đã bán sẵn.
 • Nên mua nhẫn cưới tại những địa chỉ uy tín. Bạn cần phải yêu cầu cửa hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ về nguồn gốc và sản phẩm. Việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng với mức giá cao.
pztyJEjNeYxn74yPKKcSB6MRYoiYpJQTFWMdvGeBkCjMivVncO9mfdSV_xnIrf5FsGebt9FrJkFywc-fQtW7tp1oqHtmXuA5n4K9N-v2IaaREwc3HmBKlUPhzZk68lNsOMza-T-j

Mua ngay: Bộ sưu tập nhẫn cưới

3.Hiện nhẫn cưới kim cương có giá bao nhiêu?​

Nhẫn cưới hiện nay có giá trị dao động từ 6, 7 triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng mỗi cặp. Với dòng nhẫn cưới cao cấp được gắn kim cương, giá tiền có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Bởi vậy khó có thể đưa ra một mức giá chính xác cố định cho sản phẩm này.
Giá nhẫn cưới phụ thuộc vào chất liệu chế tác nhẫn, mức độ cầu kỳ, công phu, phí gia công… Đơn giản chỉ cần so sánh nhẫn cưới kim cương tự nhiên và nhân tạo, giá tiền cũng đã có sự chênh lệch khá lớn. Ngoài ra, các cặp đôi cũng có thể chọn các chất liệu nhẫn như: vàng hồng, vàng 18k, vàng 24k hoặc bạch kim.
Nói chúng, tùy thuộc vào khả năng kinh tế và ngân sách dành cho đám cưới, các bạn sẽ cân nhắc chọn lựa cặp nhẫn cưới cho mình. Ngày nay, nhẫn cưới được thiết kế hết sức đa dạng. Kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

r8-HObmPIm5M0G5AY0Rw15sWfbEoNZv8S4tpfRZ6KjwQVynkuBA-imNk0CffYAhU38vq2wO9IYxA4stk4TxEPQkRqEIxYD645kzUNKU5AmRiQfPwDA_giopx-I05RxRG1yu2H6HZ


Xem thêm:
Nhẫn cưới kim cương
Nhẫn cầu hôn kim cương
Dây chuyền kim cương
Bông tai kim cương
Sự khác biệt giữa Bạch kim (Platinum) & Vàng trắng (White gold)?
Kim cương thiên nhiên - Nên chọn viên kim cương lớn hay kim cương có độ sạch cao?
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên