Vì sao doanh nghiệp nên lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ?

01nhuquynh

Tiểu thương mới
Tham gia
18 Tháng mười một 2021
Bài viết
31
Điểm tương tác
0
Với bất cứ doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ thì lắp đặt tổng đài điện thoại là việc làm cần thiết mang đến nhiều sự tiện lợi. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi vì sao cần lắp đặt hệ thống này, bài viết dưới đây của Nam Thái sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của hệ thống tổng đài điện thoại.

Những giá trị của tổng đài điện thoại mang đến cho doanh nghiệp:

Có thể nói, doanh nghiệp lựa chọn giải pháp lắp đặt tổng đài là vô cùng hoàn hảo giúp công ty:

  • Không mất chi phí cho việc gọi nội bộ đồng thời bảo mật công gọi
  • Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện có khả năng chặn cuộc gọi không mong muốn
  • Tích hợp được nhiều tính năng tiên tiến như tổng đài hiển thị số điện thoại, nhấc máy hộ hoặc chuyển cuộc gọi, khóa máy
  • Tiết kiệm chi phí thuê bao hàng tháng doa toàn bộ thuê bao nội bộ được dùng chung đường kết nối giữa các tổng đài và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông
  • Hệ thống quản lý cước chung cho phép quản lý và in cước của từng số máy, từng nhóm số máy mà không bị phụ thuộc nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.
Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ giúp quá trình liên lạc ổn định và nâng cấp chuyên nghiệp với khách hàng. Tùy thuộc vào tính chất và mức độ sử dụng hệ thống của từng doanh nghiệp mà lựa chọn tổng đài điện thoại phù hợp.

Lựa chọn tổng đài điện thoại nội bộ tối ưu nhất cho doanh nghiệp:

  • Tổng đài điện thoại mang đến những giá trị to lớn cho doanh nghiệp do đó trước khi đưa ra quyết định, khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có được hệ thống tối ưu nhất.
  • Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tổng đài được thiết kế độc đáo và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất như: panasonic, yeaster, IKE, telecom… các tổng đài này được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay, tích hợp nhiều tính năng nâng cao sử dụng phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Đã thi công với nhiều công trình, hợp tác với nhiều đơn vị, Nam Thái gợi ý cho khách hàng sử dụng tổng đài panasonic và tổng đài yeastar – được sản xuất bởi hai tập đoàn nổi tiếng nhất hiện nay, đảm bảo tính ổn định.
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Email: info@namthaigroup.com

Website: https://thietbiso24h.com

>>Xem thêm: giải pháp mạng wifi không dây cho doanh nghiệp
https://thietbiso24h.com/giai-phap-mang-wifi-khong-day-cho-doanh-nghiep
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên