Ứng Dụng Phổ Biến Của Tấm Gioăng Cao Su Chịu Hóa Chất EPDM

sales03vindec

Tiểu thương mới
Tham gia
22 Tháng bảy 2020
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
1/ CAO SU CHỊU HÓA CHẤT EPDM ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO ?

Cao su EPDM (ethylene propylene diene monomer) là một loại cao su tổng hợp từ ethylene với các monome propylene. Cao su EPDM chịu nhiệt tương thích với các chất lỏng chống cháy thủy lực, xeton, nước nóng, lạnh, axit loãng bình thường, và kiềm. Không đạt yêu cầu loại xăng, dầu hỏa, các hydrocacbon thơm, béo,và acid đậm đặc.

Cao su EPDM (cao su ethylene propylene diene monomer là một loại vật liệu đàn hồi, được tổng hợp từ ethylene với các monome propylene ( copolyme Ethylene propylene ) và đôi khi với một số monome thứ ba ( Ethylene propylen terpolymers).

Nhiệt độ làm việc tối đa là 150 °C (300 °F)..

gioang-cao-su-EPDM-2.md.png

2/ TẤM CAO SU EPDM ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG LĨNH VỰC NÀO ?.

- Tấm Cao Su EPDM Màu Trắng: có khả năng kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong điều kiện va đập khó chịu sự tấn công của oxy, UV, Ozone và chịu môi trường thời tiết khắc nghiệt, môi trường tiếp xúc với thực phẩm. Cao Su Chịu Hóa Chất EPDM màu trắng tiêu chuẩn chất lượng FDA trong thực phẩm. Đã được phê duyệt với tính năng đề kháng tuyệt vời vơi nước, ozone, hóa chất và lão hóa. Điều này làm cho chất lượng cao su EPDM màu trắng phổ biến cho một loạt các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Shore Độ cứng: 60 ° ± 5 °

Nhiệt độ: -25 ° C đến + 140 ° C

gioang-cao-su-5.md.png

- Tấm Cao Su EPDM Màu Đen: sử dụng cho các sản phẩm làm kín trong sản xuất công nghiệp. Như các loại kêt nối nắp bồn, đệm làm kín oring, gasket cao su lồng khe cửa, gioăng làm kín mặt bích. Cao su EPDM được sử dụng rộng rãi cho các miếng đệm, gioăng trong ngành công nghiệp nước. Cao su EPDM chịu tốt trong các axit loãng, dầu động vật, thực vật, kháng ozon, khả năng kháng thời tiết tốt. Nó cũng kháng tốt với ánh sáng mặt trời. Nhiệt độ hoạt động từ -40°C đến 130°C.

a. Cao Su EPDM Dùng Làm Gioăng Đệm Mặt Bích Gasket.

Gioăng cao su EPDM được dùng để làm kín trong các mặt bích của đường ống, công dụng của nó là chống rò rỉ.

b. Cao Su EPDM Dùng Làm Kín Gioăng Cửa.

Cao su EPDM được dùng là ron cửa trong các vị trí của cửa ô tô dùng là ron trong ngành công nghiệp tàu biển (EPDM kháng tốt với nước biển)

gioang-cao-su-NBR-3.png

c. Cao Su EPDM Trắng Dùng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm.

Tương tự như silicone trắng, cao su EPDM trắng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm, vì tính chất an toàn và giá thành của gioăng EPDM thực phẩm cạnh tranh (thấp hơn silicone trắng)

d. Cao Su EPDM Dùng là O-Ring, Seal, Phớt Thủy Lực - Khí Nén.

Cao su EPDM được ứng dụng làm o-ring, seal phốt trong các thiết bị thủy lực, khí nén....

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá bán tấm cao su EPDM, gioăng cao su giá rẻ,...

Công ty VINDEC chuyên cung cấp và gia công các loại GIOĂNG CÔNG NGHIỆP, DÂY TẾT CHÈN như: Gioăng không amiang, Gioăng cao su, Gioăng chì graphite, Gioăng nhựa teflon.... nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT (Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA (Nhật Bản); KLINGER (Austria); FEROLITE (Ấn Độ).

M: 0969 358 804 (Zalo/Skype)

T: 024 6666 6667
HANOI Office: 860 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên