Tư vấn lắp đặt mạng Internet cho tòa nhà chung cư

01nhuquynh

Tiểu thương mới
Tham gia
18 Tháng mười một 2021
Bài viết
31
Điểm tương tác
0
Tại những tòa nhà chung cư có số lượng cư dân lớn từ đó nhu cầu sử dụng mạng Internet ngày càng tăng cao. Nam Thái bằng kinh nghiệm và những kiến thức lắp đặt qua nhiều năm sẽ tư vấn và đưa ra một số thông tin hữu ích cho khách hàng từ đó mọi người có thể nhìn tổng quan hơn về hệ thống.

Thực trạng lắp đặt Internet ở chung cư hiện nay:

  • Hệ thống mạng internet trước đây của nhiều tòa nhà chung cư sẽ được cung cấp bởi một đơn vị duy nhất. Đơn vị cung cấp mạng sẽ tham gia đấu thầu trong quá trình các tòa nhà chung cư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.
  • Việc độc quyền lắp đặt hệ thống mạng internet tại chung cư đã nhận được nhiều phàn nàn và ý kiến trái chiều trong quá trình cư dân sử dụng. Sở dĩ có nhiều ý kiến bởi nhà cung cấp không đưa ra những chính sách tốt, chương trình ưu đãi cho các hộ dân cư sinh sống tại đây.
Những thay đổi tích cực về quy định lắp đặt internet tại các toàn nhà chung cư:

  • Nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau của cư dân, ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã đưa ra quyết định bãi bỏ tình trạng độc quyền viễn thông từ đó cư dân có quyền tự do lựa chọn đơn vị mạng mong muốn.
  • Khi đưa ra quyết định này đã nhanh chóng nhận được sự đồng tình của phần lớn người sử dụng đồng thời đây cũng chính là cơ sở xây dựng thị trường cạnh tranh công bằng cho các nhà mạng.
  • Cư dân tự chọn đơn vị cung cấp mạng Internet từ đó tình trạng ép giá người dân ở chung cư không còn xảy ra và chất lượng dịch vụ cũng tương tự như dân ở nhà riêng.
Sự thay đổi tích cực cũng đánh dấu những khởi đầu mới nhưng bạn hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn nhà mạng uy tín, đơn vị thi công lắp đặt mạng tại các tòa nhà chung cư cao tầng chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm **** đơn vị lắp đặt mạng, sửa chữa mạng internet hoặc thi công mạng lan trọn gói có thể liên hệ ngay với Nam Thái để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Chi nhánh HCM: 192/81 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.333.000 - 0901.255.559

Email: info@namthaigroup.com

Website:
>> Tham khảo thêm: Các sự cố mạng lan văn phòng thường gặp https://thietbiso24h.com/cac-su-co-mang-lan-van-phong-thuong-gap
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên