Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng

01nhuquynh

Tiểu thương mới
Tham gia
18 Tháng mười một 2021
Bài viết
31
Điểm tương tác
0
Tiến hành lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng, tiệm trang sức là việc làm vô cùng quan trọng, bởi khi tiến hành lắp đặt mới có thể đảm bảo an toàn, tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Tuy nhiên, lắp đặt camera cần lựa chọn được vị trí tốt cùng với trang thiết bị phù hợp, đảm bảo chất lượng do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể lựa chọn những đơn vị lắp đặt uy tín có kinh nghiệm và chuyên môn để hệ thống được hoạt động ổn định nhất.

Phân tích nhu cầu lắp đặt camera an ninh cho tiệm vàng:

 • Có thể nói, tại tiệm vàng hay bất cứ cửa hàng đồ trang sức nào đều chứa những sản phẩm có giá trị cao vì vậy, việc đảm bảo an toàn tuyệt đối rất cần thiết.
 • Trên thực tế, có rất nhiều cửa hàng đã bị cướp một cách vô cùng đơn giản, do đó để quản lý đồng thời phát hiện những bất cập khi kinh doanh bạn cần lắp đặ tại những vị trí quan trọng. Camera sẽ là bằng chứng cho các cơ quan chức năng điều tra đối tượng phạn tội dễ dàng hơn.
 • Mặt khác, có nhiều vụ mua bán sản phẩm, khi có camera bạn có thể xem lại và tìm ra lý do để tránh mất mát hoặc thiếu hụt, gặp những bất lợi cho cả người mua và người bán.
Một số vị trí lắp đặt camera cho tiệm vàng:

 • Với tiệm vàng cần lựa chọn được vị trí lắp đặt chuẩn xác và bao quát nhất. Nhưng hiện nay, đại đa số cửa hàng đều cần có nhiều loại camera ở khắp khu vực đặc biệt là quầy trưng bày và thanh toán.
 • Khu vực nhà để xe cần lắp đặt camera để có thể quan sát được tài sản cá nhân nhân viên cũng như khách hàng
 • Camera có thể quan sát được tổng thể hoặc toàn bộ khu vực cửa hàng
 • Cửa ra vào: lắp đặt camera để có thể quan sát được khách hàng ra vào
 • Quầy thu ngân: đây là khu vực quan trọng vì thế chắc chắn phải lắp đặt camera để theo dõi được quá trình thanh toán giữa nhân viên và khách hàng để tránh những sai sót xảy ra
 • Khu vực trung bày sản phẩm: vị trí có thể quản lý, theo dõi sản phẩm tránh mất mát, thiếu hụt
Một số lưu ý khi lắp đặt camera quan sát:

 • Mỗi loại camera có công dụng và chức năng khác nhau, do đó chủ cửa hàng cần xác định nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn camera phù hợp
 • Đối với khu vực để xe, nên ưu tiên những loại camera có thể thích nghi với mọi điều kiện của thời tiết, đặt những vị trí có thể quan sát được tổng thể và không bị che lấp tầm nhìn bởi các chướng ngại vật.
 • Tại các cửa ra vào, khu vực trưng bày sản phẩm, quầy thu ngân nên chọn camera chất lượng, hình ảnh và âm thanh rõ nét, chọn camera hồng ngoại để có thể quan sát được ban đêm.
Nam Thái hiện nay đang là đơn vị lắp đặt camera uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh khác. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó Nam Thái là nhà phân phối các sản phẩm camera chính hãng từ nhà sản xuất vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm từ chất lượng cho tới hệ thống ổn định.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Chi nhánh HCM: 192/81 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.333.000 - 0901.255.559

Email: info@namthaigroup.com

Website:
>> Tham khảo thêm: Tổng quan thi công điện nhẹ cho ngân hàng https://thietbiso24h.com/tong-quan-ve-thi-cong-dien-nhe-cho-ngan-hang
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên