truonghuong

Tiểu thương tích cực
Tham gia
22 Tháng mười 2018
Bài viết
138
Điểm tương tác
1
Tủ sấy bát thông minh không chỉ sấy khô mà còn tiệt trùng giúp vệ sinh bát đĩa sạch khỏi vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tủ sấy bát thông minh có kích thước lớn hơn so với máy sấy bát gia đình thông thường. Chính vì thế tủ được dùng cho nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện, bếp ăn tập thể, ...bất kể đâu nếu sử dụng lượng bát đĩa lớn.

Lượng bát đĩa lớn sau mỗi lần sử dụng trong mỗi nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể, căng tin trường học, bệnh viện,... Nếu sử dụng việc rửa và vệ sinh theo cách thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian lẫn công sức. Vậy làm sao để việc vệ sinh bát đĩa được thực hiện một cách nhanh chóng không bị mất quá nhiều thời gian mà lại đảm bảo vệ sinh cho bát đĩa. Tủ sấy bát thông minh sẽ giúp con người làm điều đó.

tu-say-bat-3.jpg


Mỗi lần sấy tủ chứa được khoảng 250 - 300 bát đĩa, tùy vào thể tích của mỗi tủ khác nhau. Tủ sử dụng bóng sấy halogen để sấy khô bát đĩa trong thời gian ngắn. Hệ thống tiệt trùng bằng tia UV nhanh chóng giúp loại trừ đến 99% vi khuẩn.

tusay.jpg


Thời gian mỗi lần sấy tùy thuộc vào số lương bát đĩa mà người dùng nên đặt bao nhiêu thời gian cho phù hợp. Tủ có bảng điều khiển thông minh sẽ giúp việc thực hiện sấy trở nên dễ dàng hơn. Bảng điều khiển thông minh gồm có nút nguồn, tia UV( khử trùng), nút điều chỉnh nhiệt độ, bảng hẹn giờ theo phút/giờ, bảng hiện nhiệt độ sấy cho ta biết tủ đang sấy ở nhiệt độ bao nhiêu.

bang-dieu-khien.jpg


bang-hen-gio.jpg


Cánh tủ được làm từ kính chịu nhiệt, gioong từ hít và các khóa chắc chắn giúp tủ luôn được đóng an toàn khi quá trình sấy diên ra.

Không chỉ sấy khô nguyên bát đĩa, dụng cụ ăn uống như đĩa, thùa, đũa, khăn, ... tủ còn sấy được các loại hoa quả, rau ở nhiệt độ 90 độ C.

Kích thước tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Hiện nay Inox Trung Thành đang có 3 loại mẫu tủ sấy thông minh đó là tủ sấy 2 cánh và tủ sấy 1 cánh thấp và cao dó chính công ty tự sản xuất. Chất liệu của tủ chủ yếu là inox. Vỏ ngoài của tủ là inox, bên trong tủ là các đợt khay bằng inox 304 chắc chắn, không cong vênh hay bị gỉ.

Mời mọi người ghé qua showroom của công ty tại 350 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội và xưởng tại 707 Nguyễn Hoàng Tôn để xem các sản phẩm trưng bày hay quy trình sản xuất tủ sấy bát thông minh. Ngoài ra Inox Trung Thành còn sản xuất tủ bếp inox giá rẻ, thiết bị inox nhà hàng, ....

Địa chỉ: 350 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện Thoại: 0904.627.195
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên