truonghuong

Tiểu thương tích cực
Tham gia
22 Tháng mười 2018
Bài viết
138
Điểm tương tác
1
Tủ sấy bá không còn xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là với chủ các nhà hàng, quán ăn, ... Vì cũng như máy sấy bát gia đình, tủ sấy bát có kích thước lớn hơn và chuyên dùng cho bếp nhà hàng, căng tin trường học, bệnh viện, bếp ăn tập thể. Như vậy sẽ giúp đảm bảo vệ sinh bát đĩa hơn rất nhiều so với trước đây.

Tủ sấy bát nhà hàng có công năng và cách sử dụng giống như máy sấy bát gia đình. Tuy nhiên vì thể tích to nên nó được sử dụng ở quy mô lớn hơn với số lượng bát đĩa nhiều hơn. Bát đĩa được sấy khô và tiệt trùng giúp người sử dụng cảm thấy yên tâm hơn khi dùng bữa ở ngoài.

tu-say-bat-cong-nghiep-1.jpg


tu-say-bat-3.jpg


Với công nghệ sấy khô và tiệt trùng bằng nhiệt độ cao. Tủ sử dụng bóng sấy halogen để sấy khô bắt đĩa và tiệt trùng bằng tia UV. Nhiệt độ cao nhất của tủ là 90 độ C. Chính vì thế ngoài sấy khô bát đĩa, dụng vụ nấu ăn tủ còn có thể sấy đựơc khăn, rau, củ, quả, ...

bang-dieu-khien.jpg


Inox Trung Thành chuyên sản xuất tủ sấy bát công nghiệp ở mọi loại kích thước khác nhau. Có tủ sấy bát 1 cánh và tủ sấy bát 2 cánh. Chất liệu chủ yế là inox, vỏ bọc ngoài của tủ là inox, giá để bát bên trong cũng là inox 304 chống gỉ. Cánh tủ sử dụng kính chịu nhiệt và có khóa cài chắc chắn. Chính vì thế có thể sử dụng tủ thay giá để bát.

Ngoài ra INox Trung Thành còn chuyên gia công sản xuất inox công nghiệp, inox dân dụng, thiết bị inox nhà hàng. Một số sản phẩm nổ bật như là tủ bếp inox cánh nhựa, nồi nấu phở inox bằng điện, bếp inox nhà hàng, .... Các bạn có thể đến trực tiếp showroom của công ty ở 350 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội để xem mẫu hoặc liên hệ qua số điện thoại 0904.627.1965 hay truy cập trang website inoxtrungthanhvn để biết thêm thông tin và nhiều mặt hàng khác.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên