Tủ sấy bát đĩa tiệt trùng chuyên dùng cho nhà hàng quán ăn

truonghuong

Tiểu thương tích cực
Tham gia
22 Tháng mười 2018
Bài viết
189
Điểm tương tác
1
Tủ sấy bát công nghiệp không thể thiết trong mỗi gia bếp của nhà hàng hàng, quán ăn, trường học,... Để vệ sinh sạch sẽ số lượng bát đĩa lớn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu làm thủ công. Tủ sấy bát công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với trước đây, vì nó sấy được số lượng bát đĩa lớn trong một lần sấy. KHông chỉ sấy khô tủ còn có chế độ tiền trùng diệt vi khuẩn cho bát đĩa sạch sẽ đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.

Bát đĩa sạch sẽ giúp đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng. Không những thế nó còn là bộ mặt và giữ chân khách cho quán của bạn.

1. Tủ sấy bát công nghiệp 1 cánh

Cấu tạo của tủ sấy công nghiệp:

  • Kích thước hiệu tủ ( D x R x C ): 600 x 560 x 1600
  • Buồng sấy: Bọc xung quanh và phía trên bằng tấm dập định hình ghép lại với nhau.: Sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt
  • Cánh cửa 1 cái, cửa kính.
  • Toàn bộ vỏ trong và ngoài sử dụng inox không rỉ.
  • Số khay: 5 khay inox 304
  • Sử dụng nguồn điện thường
  • Công suất: 1600W
  • Số buồng: 1 buồng
  • Nhiệt độ trong buồng: max 90 độ C
tu-say-bat-cong-nghiep-6.jpg


tu-say-bat-cong-nghiep-5.jpg




2. Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh

tu-say-bat-3.jpg


Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Inox Trung Thành

Đt: 0904.627.195

Địa chỉ: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bài mới nhất

Bên trên