Tìm **** tài liệu lưu trữ với tính năng lọc và phân quyền

lechidoanh

Tiểu thương mới
Tham gia
7 Tháng sáu 2022
Bài viết
1
Điểm tương tác
0

Tìm **** tài liệu lưu trữ với tính năng lọc và phân quyền​

Sau khi doanh nghiệp số hóa thành công, toàn bộ thông tin tài liệu của đơn vị sẽ được đẩy lên một hệ thống quản lý chung. Một lượng lớn dữ liệu lúc được đổ vào phền mềm lưu trữ như vậy, giả dụ không thể xếp đặt và phân quyền thì việc tìm **** cũng rất cạnh tranh.

Mỗi lần truy xuất thông báo có thể mất tới vài phút để quét hết dữ liệu trong hệ thống.

Sắp đặt tài liệu kỹ thuật theo thời gian, theo chủ đề sẽ giúp việc **** tìm đơn giản hơn. Trong nhiều trường hợp, quý khách không cần sử dụng tới chức năng **** tìm, chỉ cần dùng chức năng lọc (khoảng thời kì, nhóm chủ đề, điều kiện cụ thể,..) là với thể truy tìm xuất được thông báo cần.

Riêng mang tính năng phân quyền, ngoài việc phân cấp dữ liệu để bảo mật thông tin quan trọng thì cũng giúp ích gần như cho tìm **** tài liệu lưu trữ. Chức năng phân quyền khi số hóa giới hạn lượng tài liệu của mỗi người dùng nêu khi **** tìm chỉ hiển thị các tài liệu các bạn đấy mang quyền nhận ra.

Nhiều phần mềm quản lý tài liệu sáng tạo hiện nay sở hữu các thư mục phân chia tài liệu theo lực lượng quyền để khách hàng có thể quản lý cũng như truy xuất.

>>> Xem ngay cách: Tìm **** tài liệu nhanh chóng
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên