Thiết kế logo giá rẻ

pnvn43

Tiểu thương mới
Tham gia
16 Tháng chín 2021
Bài viết
15
Điểm tương tác
0
Logo của công ty bạn thể hiện cho khách hàng biết công việc và khả năng của công ty bạn khi bạn không ở đó để giới thiệu trực tiếp cho họ về công ty bạn, nó cũng là ấn tượng đầu tiên của khác hàng về công ty bạn. Vì vậy, điều quan trọng là logo của bạn phải thật ấn tượng và thông điệp mà nó truyền tải phải thật rõ ràng để khách hàng của bạn dễ dàng tiếp nhận được thông điệp mà bạn muôn truyền tải. Nếu bạn đang tìm công ty thiết kế logo giá rẻ, tham khảo thông tin Phương Nam Vina chia sẻ dưới đây.
dich-vu-thiet-ke-logo-gia-re.jpg


1. Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ của Phương Nam Vina

- Công ty Phương Nam Vina chúng tôi hiện đang cung cấp 03 gói thiết kế logo với các mức giá khác nhau giao động từ 1.200.000 đồng đến 3.000.000 đồng / mẫu để quý khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức kinh phí đầu tư. Với gói dịch vụ thiết kế logo giá rẻ trị giá 1.200.000 VNĐ, khách hàng sẽ được hỗ trợ:

- Thiết kế theo yêu cầu hoặc nhân viên Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 3 mẫu logo với 3 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế dự kiến từ 1 đến 3 ngày.

2. Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế logo giá rẻ Phương Nam Vina?

- Các mẫu logo thiết kế luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ thiết kế logo giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chinh của khách hàng.

- Quý khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ các file thiết kế, dễ dàng chỉnh sửa lại khi có nhu cầu.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo miễn phí, hỗ trợ thiết kế cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý thì thôi.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lễ phép, sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ thiết kế logo của khách hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng hoàn toàn miễn phí.

- Đảm bảo mẫu logo độc quyền khi đăng ký bản quyền trên cục sở hữu trí tuệ, hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí nếu bạn không đăng ký được. Trong trường hợp khách hàng không đăng kí được bản quyền do bị trùng lặp, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho đến khi khách hàng đăng ký được logo.

Khuyến mại: Giảm giá 10% khi khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi kèm với dịch vụ thiết kế logo.

Công ty Phương Nam Vina nhận thiết kế logo theo yêu cầu của quý khách. Nếu có ý định làm logo, quý khách hàng liên hệ với Phương Nam Vina theo Hotline 0915 10 10 17 để được tư vấn. Xin cảm ơn!
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Bên trên