vachnganhhoavan

Tiểu thương tích cực
Tham gia
15 Tháng sáu 2018
Bài viết
519
Điểm tương tác
0
Vách gỗ ốp tường đã quá quen thuộc với nhiều gia đình với thiết kế vừa đẹp, mộc mạc thân thiện và bền với thời gian. Ốp tường gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng và cách ốp khác nhau hãy cùng tham khảo 1 vài kiểu vách ốp tường bằng gỗ tại Lake View- Quận 2.


Vách ngăn phòng khách - vách gỗ ốp tường

Với một không gian rộng lớn, phần tường lại quá trống trải nên sử dụng vách gỗ ốp tường để trang trí với phần màu nâu cổ điển phối cùng mặt đá vàng sang trọng càng làm ngôi nhà hoàn mỹ.

zR2KmMuEauRKYMeQ7HzeBc6wtS8aMDlnkz3TopM8q3SV__FQCsNacf8eWvfO0C0J9TWYwLBvcDbF96NgH9vXplzhmwExmZggkpps_C7Ql87Qn9AFZOhlTtYiFX0ZckbJeP6WY2F8


Kiểu dáng được chọn là thiết kế vách ngăn ốp tường phay âm đường rãnh vuông vứt tạo điểm nhấn cho phần vách. Ý tưởng này đã giúp gia chủ hoàn thiện phòng khách mang lại không gian sống sinh động.

Khả năng chịu lực tốt, chống va đập cao giúp tăng sự bền bỉ và dẻo dai cho phần vách ngăn cnc, tháo lắp cũng dễ dàng hơn hẳn.

I8MMMEJxeSCoNYo2W2LH2pkKliJCWF__rIMLckspKTQsNpPsrHKa4lZbezqDnBvqRZkXC0Bz42xRJ--fykoK-9qgORu8RWQW-qrVJOjcxi7538XtrZmqXtrTDjVAeJ7O9AeF1LAK


Vách ngăn trang trí được ngăn cách phòng khách và cầu thang bằng thiết kế ấn tượng và khá lạ mắt. Với ý tưởng vẫn giữ nguyên 1 phần tường ốp đá hiện đại, pha lẫn 2 bên là phần cách cắt kiểu làm nổi bật ngôi nhà.

Ngoài làm vách ngăn ốp tường, vách ngăn bằng gỗ thì còn nhận thi công lam gỗ cầu thang, tủ kệ tivi, tủ quần áo,... Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên