sửa máy nước nóng ariston tại tphcm= trung tam bao hanh may nuoc nong ariston

dienlanhtheky

Tiểu thương mới
Tham gia
27 Tháng bảy 2020
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
HCM=15/12/2020=))sửa máy nước nóng ariston tại tphcm= trung tam bao hanh may nuoc nong aristonsửa máy nước nóng ariston tại tphcm= trung tam bao hanh may nuoc nong ariston

Dấu hiệu cần bảo dưỡng bình nước nóng ?
Bình nóng lạnh cũng như các thiết bị điện tử khác, cần được bảo dưỡng định kỳ, nhưng số lần bảo dưỡng của bình nóng lạnh có thể ít hơn máy lạnh. Với sản phẩm mới dưới 2 năm có thể chưa cần phải bảo dưỡng, nhưng sau đó thì mỗi năm phải bảo dưỡng ít nhất 1 lần. Khi có các dấu hiệu như nước chậm nóng, nước có màu vàng, đèn không sáng, bình nước không tự ngắt, có tiếng kêu to trong quá trình bật công tắc điện…là lúc bắt buộc phải bảo dưỡng bởi thợ chuyên nghiệp.

Để kiểm tra bình nóng lạnh có bị rò điện hay không, trước khi dùng nước dùng bút thử điện chạm vào vòi nước bằng sắt ở gần bình nhất. Để sử dụng nước nóng hiệu quả, tiết kiệm, với những gia đình mua bình mới, nên chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điều này liên quan trực tiếp đến công suất sử dụng và khả năng tiêu hao điện vì bình càng có dung tích lớn thì càng tiêu hao nhiều điện năng. Ví dụ, đối với hộ gia đình có 4 người, có 2 phòng tắm thì nên lắp loại bình 20 lít là vừa đủ. Bạn cũng có thể chú ý tới những loại bình có thiết bị quấn bông bảo ôn (có tác dụng như thùng xốp giữ nhiệt) để đỡ thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường trong quá trình sử dụng, giữ nóng lâu hơn.

Mỗi gia đình cũng có thể tự vệ sinh bình nóng lạnh nếu có người am hiểu về thiết bị điện. Khi tự vệ sinh thì nên lưu ý không dùng các chất tẩy rửa trong quá trình vệ sinh bình nóng lạnh trực tiếp. Có thể căn cứ vào chất lượng nguồn nước nơi mình sinh sống mà quyết định thời gian vệ sinh, bảo dưỡng bình định kỳ, tần suất lý tưởng để tiến hành vệ sinh là 1-2 lần/năm.

CÔNG TY TNHH DV KT & TM THẾ KỶ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON TẠI TPHCM

TRUNG TÂM TIẾP NHẬN KHÁCH HÀNG(028)35399338 – 0937808523

Địa chỉ liên hệ:

CN1 : 75/71 Lý Thánh Tông – F Tân Thới Hòa– Q. Tân phú

CN2 : 220/178 Lê Văn Sĩ - P 14 - Q 3

CN3 :120/5 Nguyễn Văn Linh – Q. 7

CN4: 485/24 Quang Trung - P.10 - Gò vấp

CN 5: 40/3 Trần Hưng Đạo – Q.5

CN6: 29 Chu Văn An – F26 – Q. Bình Thạnh

CN7: 4/31 Đường số 6 – F.Linh Tây – Q.Thủ Đức


TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY NƯỚC NÓNG ARISTON TẠI TP.HCM - QUÝ KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG TRỰC TIẾP HOẶC GIÁN TIẾP THƯƠNG HIỆU ARISTON KHI BỊ SỰ CỐ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN NHÀ.

- Sửa chữa - bảo hành máy nước nóng ARISTON không lên nguồn , Báo lỗi bo mạch.

- Sửa chữa - bảo hành máy nước nóng ARISTON chạm điện ra ngoài , Báo đèn đỏ nhưng không nóng.

- Sửa chữa - bảo hành máy nước nóng ARISTON không nóng , nóng yếu hoặc nóng quá.

- Sửa chữa - bảo hành máy nước nóng ARISTON bị rỉ nước, bơm kêu to, bị ù…Tất cả các thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành.


“SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”sửa máy nước nóng ariston tại tphcm= trung tam bao hanh may nuoc nong aristonsửa máy nước nóng ariston tại tphcm= trung tam bao hanh may nuoc nong ariston
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên