HCM Cách chọn mua lạp xưởng tươi siêu nạc như thế nào

trieuquang198812

Tiểu thương mới
Tham gia
17 Tháng hai 2019
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Dạo gần đây món lạp xưởng tươi siêu nạc rất được ưu chuộn và thường được tìm mua nhưng thông tin về loại lạp này khá ít vì thế bài nay đặc sản vinafood chia sẽ bạn những thông tin bạn có thể tham khảo nha

lap-suoi-it-mo-nhieu-nat.jpg


Lạp xưởng tươi siêu nạc là gì?

Lạp xưởng tươi siêu nạc là loại lạp xưởng tươi có tỷ lệ nạc cao và mỡ dùng ít! Nhiều người nhầm tưởng lạp xưởng tươi siêu nạc là loại lạp xưởng tươi được làm từ 100% nạc heo, nếu bạn cũng có ý nghĩ như vậy thì bạn nhầm rồi!

Lạp xưởng tươi siêu nạc vẫn có mỡ để giúp phần nhân cây lạp xưởng tươi có thể kết dính khi luộc hoặc chiên. Tùi theo từng nơi sản xuất lạp xưởng mà tỷ lệ nạc này sẽ có thay đổi cho phù hợp với thị trường và thường đánh giá lạp xưởng tươi siêu nạc loại thấp nhất phải đạt được tỷ lệ nạc là 80% trên 1 kg lạp xưởng còn lại là tỷ lệ mỡ, nguyên phụ liệu và gia vị.

Cách phân biệt 2 loại này cũng rất đơn giản bạn có thể dùng các phương pháp sau.

- Cách 1: Dùng mắt thường khi nhìn 2 cây lạp xưởng tươi khi để canh nhau bạn sẽ thấy lạp xưởng tươi siêu nạc có màu đỏ xậm và không hiển thị vân mỡ còn lạp xưởng loại thường sẽ thấy vân mỡ hiển thị

- Cách 2: Dùng tay bóp nhẹ vào 2 cây lạp xưởng, lạp xưởng tươi siêu nạc khi bóp nhẹ cây lạp xưởng sẽ cứng và chắt do nạc nhiều còn lạp xưởng thường khi bóp nhẹ sẽ có cảm giác mèm và có ít mỡ chảy ra.

Giá lạp xưởng siêu nạc bao nhiêu?

hiện tại giá được tính theo tỷ lệ nạc nếu nạc cao giá sẽ cao, để đảm bảo được gọi là lạp xưởng siêu nạc thì tỷ lệ nạc phải từ 90% trở lên và tùy đơn vị mà có mức giá từ 220,000 vd đến 250,000 vnd

Nguyên liêu làm lạp xưởng siêu nạc phải chọn từ nạc đùi đảm bảo độ dai và ngon của các cây lạp xưởng vì thế khi mua bạn cần tìm nơi bán uy tính và có nhiều kinh nghiệm trong ngành cung cấp lạp xưởng tươi sỉ để đảm bảo chọn được loại mình ưng ý

Trước khi mua lạp xưởng loại này bạn cần biết nơi bán là điểm cần quan tâm vì chất lượng lạp xưởng bạn cần phải biết quy trinh sản xuất

Một quy trình sản xuất lạp xưởng vệ sinh cần phải có các tiêu chí

- Nguồn nguyên liêu sạch, đảm bảo vệ sinh - an toàn
- Áp dụng công nghệ sáy nhiệt không phải phơi nắng hoặc sáy than
- Có team nhãn nơi sản xuất ngày dùng

Nếu bạn chưa tìm được nơi nào bán dòng lạp xưởng nạc và bạn muốn mua về để bán lẻ bạn có thể liên hệ với đặc sản vinafood vì

Các nguyên liệu làm ra các mẻ lạp xưởng tươi của chúng tôi đảm bảo sạch và có nguồn góc rõ ràng. Từ thịt nạc heo, mỡ heo đến gia vị được chọn lựa và đảm bảo có giấy chứng nhận vệ sinh - an toàn thực phẩm.

quy-trinh-sx-lap-xuong-tuoi.jpg


Quy trình sản xuất các mẻ lạp xưởng tươi tại vinafood được đảm bảo sạch và không tiếp súc với các loại không khí và bụi bẩn, Lạp xưởng tươi ngon thì khâu sáy hoặc phơi là quan trọng nhất.

Để mẻ lạp xưởng tươi ngon việc phơi hoặc sáy phải đủ nhiệt và dảm bảo tiệt trùng. Tại xưởng sản xuất lạp xưởng tươi của chúng tôi việc sáy được dùng công nghệ sáy nhiệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản đảm bảo tiệt trùng và an toàn.

Sau khi lạp xưởng tươi ra lò được thổi nguội và cho trực tiếp vào túi PA hút chân không đảm bảo không tiếp súc với các môi trường bụi bẩn nên mỗi kg lạp xưởng tươi của chúng tôi khi đưa ra thị trường và đến tay các bếp ăn đảm bảo An Toàn - Vệ Sinh

Hiện tại có rất nhiều nơi sản xuất lạp xưởng tươi ở hcm và các tỉnh! nhưng để tìm được lò nào sản xuất ngon bạn cần
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên