Sữa Gạo Lứt Mekong Xanh trong thực dưỡng Ohsawa

thaisonfoods3

Tiểu thương mới
Tham gia
23 Tháng một 2019
Bài viết
26
Điểm tương tác
0


Phương Pháp thực dưỡng Ohsawa là gì?
sua-gao-lut-mekong-xanh-thuc-duong-ohsawa-03-1024x712.jpg

Thực dưỡng là phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống, đây là phương pháp ăn đúng ( thực) để đem lại sức khỏe cho cả thể xác và tinh thần (dưỡng). Phương pháp này được nghiên cứu bởi giáo sư người Nhật Bản Georges Ohsawa (1893 -1966) và được thế giới biết đến rộng rãi vào năm 1982.

Theo giáo sư Georges Ohsawa khi chúng ta sống hòa hợp với môi trường thiên nhiên ắt hẳn sẽ đem đến một sức khỏe tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. Trong các yếu tố tạo nên một sức khỏe và hạnh phúc là do tuyển chọn thực phẩm nấu nướng và ăn uống đúng trật tự vũ trụ.

Trong thực tế, thực dưỡng đã tồn tại qua hàng ngàn năm nay nó được thể hiện qua các cách ăn uống và y học cổ truyền trên thế giới biểu hiện ở khu vực Á Đông Như các nước Nhật Bản, Ấn Độ, Tây Tạng và cả Việt Nam….

Làm thế nào để áp dụng phương pháp thực dưỡng Ohsawa vào cuộc sống?
Đã từ lâu, chế độ ăn uống dưỡng sinh đã được đúc kết bởi các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, phương pháp này bắt đầu xuất hiện và phổ biến tại Việt Nam từ trước năm 1975 tại miền Nam Việt Nam.

Phương pháp thực dưỡng bao gồm các nguyên tắc cơ bản nó được xuất phát từ quy luật âm dương, nó không chỉ là lối ăn uống trong các thực phẩm ngũ cốc mà còn mở rộng ra khắp trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ tuân thủ nguyên tắc âm dương trong việc ăn uống mà ta có thể hòa hợp với tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe, niềm vui và phòng chống lại các loại bệnh tật.

Phương pháp thực dưỡng Ohsawa không chỉ giúp bạn có được cuộc sống vui vẻ nó còn hỗ trợ giúp điều trị bệnh nhờ phương pháp ăn uống khoa học có tính toán và hòa hợp với thiên nhiên. Trong thực dưỡng Ohsawa các loại thực phẩm chính chủ yếu đó là ngũ cốc và các loại trái cây. Đặc biệt trong đó là gạo lứt và muối mè.

sua-gao-lut-mekong-xanh-phuong-phap-thuc-duong-ohsawa-1024x683.jpg

Giá trị dinh dưỡng của Sữa Gạo Lứt tốt như thế nào với sức khỏe của bạn?
Sản phẩm Sữa Gạo Lứt với thành phần chính là Gạo Lứt Huyết Rồng đầy dinh dưỡng. Mỗi chén Gạo Lứt Huyết Rồng mang đến “độ nguyên chất tự nhiên” giàu Protein, Thiamine, Canxi, Magiê, chất xơ và Kali những dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe…

Sua-gao-lut-me-kong-xanh-huong-sac-que-nha-02-1024x768.png

Sữa Gạo Lứt hoàn toàn phù hợp với người giảm cân và đang ăn kiêng. Ngoài ra, Sữa Gạo Lứt hỗ trợ những người bị bệnh tiểu đường giảm lượng Insulin và giúp ổn định lượng đường trong máu.

Sữa Gạo Lứt mua ở đâu? Thương hiệu nào uy tín trên thị trường?
Trên thị trường có nhiều thương hiệu Sữa Gạo Lứt nhưng trong đó nổi bật là Sữa Gạo Lứt Mekong Xanh được làm từ nguyên liệu chính là Gạo Lứt huyết rồng. Một thành phần không thể thiếu trong phương pháp thực dưỡng Ohsawa…

Sua-Gao-Lut-Huong-Dong-Gio-Noi-05.jpg

Hiện nay, Sữa Gạo Lứt Mekong Xanh đã được phân phối rộng rãi khắp các quán ăn, tiệm tạp hóa… Hệ thống siêu thị lớn như Coopmart, Bách Hóa Xanh, Vinmart, Co.op Food, Co.opXtra, Emart, Aeon Citimart và một số siêu thị tiện lợi khắp TP. Hồ Chí Minh như Ministop, Circle K, Familymart, B’s mart, 7-Eleven.

Thông tin liên hệ:

Website: https://suagaolut.vn

Fanpage: https://facebook.com/suabapnepthaison
 

thaisonfoods3

Tiểu thương mới
Tham gia
23 Tháng một 2019
Bài viết
26
Điểm tương tác
0
UPPPPPPPPPP lên
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên