Phì đại cổ tử cung là gì? Nguyên nhân nào gây ra?

dakhoabienhoa123

Tiểu thương mới
Tham gia
28 Tháng hai 2022
Bài viết
54
Điểm tương tác
0
Tình trạng cổ tử cung bị phì đại có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không phát hiện sớm và trị liệu kịp thời, đúng phương pháp:

Tình trạng cổ tử cung bị phì đại có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu chậm điều trị

Sức khỏe và chuyện chăn gối bị suy giảm​

Cổ tử cung xuất huyết bất thường và đau đớn vùng bụng khiến cho sức khỏe của nữ giới bị ảnh hưởng nặng nề. Những những thế, các triệu chứng bệnh phì đại cổ tử cung này còn làm giảm ham muốn ********, khó đạt được đỉnh cực khoái, tác động tiêu cực tới hạnh phúc hôn nhân.

Ảnh hưởng nặng nề tới thai phụ và thai nhi​

Ngay cả phụ nữ mang thai cũng có nguy cơ mắc bệnh phì đại ở cổ tử cung. Và nếu mẹ bầu không may bị bệnh phụ khoa này có khả năng sảy thai, sinh non rất cao. Nghiêm trọng hơn, trẻ sinh ra đời dễ bị dị tật bẩm sinh, chậm phát triển, trí não có vấn đề…

Khó mang thai tự nhiên, nguy cơ vô sinh cao​

Bệnh phì đại tử cung, cổ tử cung gây ra hiện tượng khí hư bất thường, tiết ra nhiều và có dạng mủ. Điều này gây cản trở quá trình di chuyển của tinh trùng vào trong tử cung gặp trứng thụ thai, từ đó khiến nữ giới rất khó mang thai. Về lâu về dài nếu bệnh không được điều trị sẽ dẫn đến chứng bệnh vô sinh, hiếm muộn ở nữ.

Dẫn đến bệnh lý nguy hiểm ung thư cổ tử cung​

Ung thư cổ tử cung là hệ lụy nặng nề nhất của chứng bệnh phì đại cổ tử cung gây ra do chậm trễ trị liệu hoặc áp dụng sai phương pháp khiến bệnh tiến triển nghiêm trọng. Nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung là do tình trạng cổ tử cung phì đại lâu ngày không được can thiệp dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, tạo điều kiện cho khối u hình thành và phát triển.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên