hang hanna
Tiểu thương tích cực
- Tham gia
- 20 Tháng sáu 2017
- Bài viết
- 405
- Điểm tương tác
- 0
Ngoài bún riêu cua, khách khứa còn có thể chiêm ngưỡng bún riêu bạch tuộc, tôm khô, thịt vịt... Lạ miệng.
Bún riêu tôm khô tóp mỡ có phần tử chính là tôm khô, cà chua, tóp mỡ rất có khả năng thêm chả chiên, chả lụa, chả quế tùy theo nhu cầu của rất nhiều quang khách. Thoạt nghe nhiên liệu thì có vẻ đơn giản hơn nhiều thế nhưng phải với công thức gia truyền hơn 50 năm, món bún mang đặc thù riêng và được khá nhiều người HCM yêu quý. Nước tin dùng được nấu từ tôm kho vo rửa thật sạch sẽ rồi nấu mềm, được nhiều du khách nhận xét là thanh ngọt, thơm, không hề có mùi hăng. Tô bún ăn kèm với rau muống bào sợi, bắp chuối, giá cùng các loại rau thơm. Tân khách có thể thêm mắm tôm, chanh hoặc ớt tươi để cho vừa miệng hơn.
Bún riêu không ốc, không gạch cua ở chợ Bến ThànhTô bún của bà Liên thoạt nhìn đơn giản gồm phần bún sợi nhỏ, vỏn vẹn miếng huyết, viên chả cua thịt, đậu hũ cắt góc & cà chua, thêm hành trụng phía bên trên. Từng phần tử của tô bún đều sở hữu size lớn, phải gắp vài miếng mới hết chả cua thịt chắc nịch và phần huyết vịt dai mềm, đậu hủ nóng chấm cùng nước me sệt pha mắm ớt. Nước tin dùng trong, đậm đà, có sắc quà tươi tự nhiên không hẳn red color của cà chua dễ thấy trong bún riêu. Phần rau ăn kèm gồm rau muống, bắp chuối bào sợi, giá, ngò gai và húng cây.
Bún riêu bạch tuộc là món ăn lạ miệng có phần thịt bạch tuộc hai da nấu chín, có độ giòn, dai vừa, đoàn kết với nguyên liệu khác biệt như là chả, huyết, riêu cua, giò, đậu hũ chiên hòa quyện trong nước sử dụng thơm ngọt. Khi thưởng thức bún riêu bạch tuộc tân khách sẽ thường cho thêm mắm tôm, đồ ăn sẽ đậm đà và vừa miệng hơn. Món bún riêng cũng sẽ được bán cùng với canh bún, cũng như với các nguyên vật liệu trên.
>>>>Các cách mua vé máy bay tết vietnam airlines, vietjet, bambooo, Pacific
Bún riêu cua bể, ốc xào được chủ quán tin dùng cua biển để nấu nướng thay vì cua đồng. Tô bún không huyết, không đậu hũ, chỉ có riêu cua biển, chả riêu cua, chả lụa, ốc & cà chua cắt miếng, thêm hành lá phía bên trên. Phần thịt cua bể béo ngậy đoàn kết với ốc xào sa tế được coi là điểm nhấn của đồ ăn, không những thế miếng chả riêu cua được cắt vuông vức, thơm mùi tôm khô, có vị béo, giòn của nấm bên trong càng làm đồ ăn ngon miệng. Quang khách đánh giá cao phần nước tin dùng thơm ngọt hòa quyện trong vị cay của ốc xào sa tế càng ăn càng cuốn.
Bún riêu trứng vịt lộn đầy ắp tóp mỡ, cùng theo với đậu hũ chiên giòn tiến thưởng ruộm, mọc, chả cùng theo với nước dùng nêm nếm cho phù hợp với khẩu vị, thơm dậy mùi hành lá & hành phi tiến thưởng, trứng lộn được luộc chín và lột vỏ cho vào tô ăn cùng, vị béo bùi của trứng đã khiến cho món ăn lạ miệng hơn, mặc dù vậy món có khả năng khiến khách nhát gan nếu ngại ăn con trong trứng. Rau sống ăn kèm có xà lách, bắp chuối cùng rau thơm, quang khách có thể thêm tắc, ớt tươi & mắm tôm tùy thích hoặc pha chén riêng để cho chấm topping.
Bún riêu vịt trông đầy đặn với phần thịt vịt luộc quà, huyết và rau thơm phủ đầy. Gọi bún riêu nhưng phần tử món ăn không có riêu cua, nước tin dùng nấu nướng từ thịt vịt, ruốc khô, cà chua nêm nếm vừa miệng, mộc mạc. Thịt vịt được quang khách nhận xét nhiều nạc, luộc nềm, làm kỹ không còn mùi hôi, chấm cùng nước mắm gừng càng thêm đậm đà. Tô bún có 2 loại huyết ăn kèm, riêng huyết nếp nóng sốt, giòn phía bên ngoài, dẻo bên trong ăn lạ miệng. Thực khách rất có khả năng gọi thêm chân vịt, đầu hoặc cánh tùy theo sở trường.
Bún riêu tôm khô tóp mỡ có phần tử chính là tôm khô, cà chua, tóp mỡ rất có khả năng thêm chả chiên, chả lụa, chả quế tùy theo nhu cầu của rất nhiều quang khách. Thoạt nghe nhiên liệu thì có vẻ đơn giản hơn nhiều thế nhưng phải với công thức gia truyền hơn 50 năm, món bún mang đặc thù riêng và được khá nhiều người HCM yêu quý. Nước tin dùng được nấu từ tôm kho vo rửa thật sạch sẽ rồi nấu mềm, được nhiều du khách nhận xét là thanh ngọt, thơm, không hề có mùi hăng. Tô bún ăn kèm với rau muống bào sợi, bắp chuối, giá cùng các loại rau thơm. Tân khách có thể thêm mắm tôm, chanh hoặc ớt tươi để cho vừa miệng hơn.
Bún riêu không ốc, không gạch cua ở chợ Bến ThànhTô bún của bà Liên thoạt nhìn đơn giản gồm phần bún sợi nhỏ, vỏn vẹn miếng huyết, viên chả cua thịt, đậu hũ cắt góc & cà chua, thêm hành trụng phía bên trên. Từng phần tử của tô bún đều sở hữu size lớn, phải gắp vài miếng mới hết chả cua thịt chắc nịch và phần huyết vịt dai mềm, đậu hủ nóng chấm cùng nước me sệt pha mắm ớt. Nước tin dùng trong, đậm đà, có sắc quà tươi tự nhiên không hẳn red color của cà chua dễ thấy trong bún riêu. Phần rau ăn kèm gồm rau muống, bắp chuối bào sợi, giá, ngò gai và húng cây.
Bún riêu bạch tuộc là món ăn lạ miệng có phần thịt bạch tuộc hai da nấu chín, có độ giòn, dai vừa, đoàn kết với nguyên liệu khác biệt như là chả, huyết, riêu cua, giò, đậu hũ chiên hòa quyện trong nước sử dụng thơm ngọt. Khi thưởng thức bún riêu bạch tuộc tân khách sẽ thường cho thêm mắm tôm, đồ ăn sẽ đậm đà và vừa miệng hơn. Món bún riêng cũng sẽ được bán cùng với canh bún, cũng như với các nguyên vật liệu trên.
>>>>Các cách mua vé máy bay tết vietnam airlines, vietjet, bambooo, Pacific
Bún riêu cua bể, ốc xào được chủ quán tin dùng cua biển để nấu nướng thay vì cua đồng. Tô bún không huyết, không đậu hũ, chỉ có riêu cua biển, chả riêu cua, chả lụa, ốc & cà chua cắt miếng, thêm hành lá phía bên trên. Phần thịt cua bể béo ngậy đoàn kết với ốc xào sa tế được coi là điểm nhấn của đồ ăn, không những thế miếng chả riêu cua được cắt vuông vức, thơm mùi tôm khô, có vị béo, giòn của nấm bên trong càng làm đồ ăn ngon miệng. Quang khách đánh giá cao phần nước tin dùng thơm ngọt hòa quyện trong vị cay của ốc xào sa tế càng ăn càng cuốn.
Bún riêu trứng vịt lộn đầy ắp tóp mỡ, cùng theo với đậu hũ chiên giòn tiến thưởng ruộm, mọc, chả cùng theo với nước dùng nêm nếm cho phù hợp với khẩu vị, thơm dậy mùi hành lá & hành phi tiến thưởng, trứng lộn được luộc chín và lột vỏ cho vào tô ăn cùng, vị béo bùi của trứng đã khiến cho món ăn lạ miệng hơn, mặc dù vậy món có khả năng khiến khách nhát gan nếu ngại ăn con trong trứng. Rau sống ăn kèm có xà lách, bắp chuối cùng rau thơm, quang khách có thể thêm tắc, ớt tươi & mắm tôm tùy thích hoặc pha chén riêng để cho chấm topping.
Bún riêu vịt trông đầy đặn với phần thịt vịt luộc quà, huyết và rau thơm phủ đầy. Gọi bún riêu nhưng phần tử món ăn không có riêu cua, nước tin dùng nấu nướng từ thịt vịt, ruốc khô, cà chua nêm nếm vừa miệng, mộc mạc. Thịt vịt được quang khách nhận xét nhiều nạc, luộc nềm, làm kỹ không còn mùi hôi, chấm cùng nước mắm gừng càng thêm đậm đà. Tô bún có 2 loại huyết ăn kèm, riêng huyết nếp nóng sốt, giòn phía bên ngoài, dẻo bên trong ăn lạ miệng. Thực khách rất có khả năng gọi thêm chân vịt, đầu hoặc cánh tùy theo sở trường.
Relate Threads