Nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho trường học tại Hà Nội

01nhuquynh

Tiểu thương mới
Tham gia
18 Tháng mười một 2021
Bài viết
31
Điểm tương tác
0
Lắp đặt camera tại trường học không còn là vấn đề quá xa lạ ở các quốc gia trên thế giới. Để bắt kịp xu hướng đồng thời tạo sự an tâm cho nhiều phụ huynh học sinh.

Thành phố Hà Nội là một trong những khu vực trọng điểm về giáo dục với số lượng học sinh đầu vào là vô cùng lớn. Để đảm bảo an toàn cho tất cả học sinh, trường học đã tiến hành lắp đặt camera quan sát tại những khu vực quan trọng và áp dụng công nghệ camera IP tiên tiến nhất.

Vậy thiết lập hệ thống camera quan sát sẽ mang đến những lợi ích gì cho giáo dục?

Camera an ninh cho trường học và hệ thống giám sát video:

  • Sự an toàn của học sinh và nhân viên trong khuôn viên trừng học là mối quan tâm hàng đầu của các trường hiện nay.
  • Một hệ thống camera an ninh trường học được lắp đặt đúng cách là một công cụ quan trọng để đảm bảo an toàn trên sân trường.
  • Mặt khác, trường học phải đối mặt với nhiều thách thức như bạo lực học đường, phá hoại khuôn viên trường học
  • Lắp đặt camera quan sát cho trường học giúp hỗ trợ không thể thiếu để xác định và giải quyết các vấn đề phát sinh khác
Dễ cài đặt:

  • Đại đa số hệ thống camera an ninh hiện đại sử dụng camera IP có dây hoặc không dây kết nối qua mạng máy tính. Không giống như các hệ thống CCTV analog cũ khác, camera IP có thể được cài đặt người dùng và được cấu hình lại để phù hợp với nhu cầu thay đổi.
  • Đồng thời hệ thống cũng cho phép bạn phát đoạn video trên internet, giúp bạn có thể dễ dàng quan sát mọi hoạt đồng vào bát cứ thời gian nào.
An toàn:

  • Các camera an ninh trường học không chỉ giúp bạn duy trì sự an toàn trong khuôn viên trường, mà còn ngăn cản hành vi sai trái.
  • Các camera giám sát trường học được đặt tinh vi đã được chứng minh là giảm thiểu các mối đe dọa bạo lực và phá hoại mạnh mẽ.
Theo dõi khách vào trường học:

  • Một vấn đề mà nhiều trường học liên tục đối mặt là kiểm soát lượng người không phải học sinh và nhân viên trường vào.
  • Bằng cách thực hiện camera an ninh trường học tại cửa ra vào, bạn có thể giúp nhân viên hành chính theo dõi những cá nhân này và đảm bảo họ không có những hành vi phá hoại an ninh và kỷ luật của trường, trong khi vẫn cho phép sinh viên của bạn di chuyển tự do trong khuôn viên trường.
>> Tham khảo thêm: Sự cần thiết của hệ thống tổng đài điện thoại cho trường học https://thietbiso24h.com/co-can-thiet-su-dung-tong-dai-noi-bo-cho-truong-hoc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TMDV NAM THÁI

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0247.77.99.555 - 09.111.444.26

Chi nhánh HCM: 192/81 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.333.000 - 0901.255.559

Email: info@namthaigroup.com

Website:
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên