HCM Ngôi nhà trong sắc xanh mát đáng mơ ước

minionbana

Tiểu thương tích cực
Tham gia
24 Tháng bảy 2019
Bài viết
104
Điểm tương tác
0
Ngôi nhà trong sắc xanh mát đáng mơ ước

Bạn sẽ ngay lập tức muốn hòa nhập với môi trường nơi này ngay từ lúc nhìn thấy từ xa.

Vì ngôi nhà là chỗ trú thân, là tổ ấm của gia đình hạnh phúc nên chắc hẳn bất cứ ai cũng mong muốn chúng tọa lạc tại nơi nhiều sắc xanh của hệ sinh thái, để có thể giảm tối đa lượng khí thải carbon và trở thành môi trường xanh Giá máy khuếch tán tinh dầu mơ ước. Đây là một ngôi nhà có không gian xanh màu lá cây như vậy. Tất cả mọi thứ có thể hòa quyện với khung cảnh thiên nhiên tươi tốt, trong khi vẫn đảm bảo một lối sống thoải mái và thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình.

Chủ nhân mua máy khuếch tán tinh dầu ở đà nẵng của ngôi nhà có không gian xanh vô cùng đáng yêu này vừa mua thêm hai khu vực, dễ dàng hòa trộn với ngôi nhà hiện đại. Tính năng rõ ràng nhất của ngôi nhà là hai mái nhà xanh, giúp ngụy trang ngôi nhà trong sắc xanh mát triệt để.

Mái nhà xanh tuyệt đẹp của ngôi nhà trên núi.

2 khu vực riêng biệt được sử dụng với những mục đích khác nhau. Phần đông-tây là khu vựcchứa phòng ngủ, phòng khách, trong khi khối Bắc-nam dùng để sinh hoạt mở cùng nhà bếp và không gian ăn uống.

Việc chuyển tiếp từ khu này sang khu khác vô cùng liền mạch, thậm chí không gian ngoài trời cũng trở thành một phần của nội thất ngôi nhà xanh. Những bức tường kính rộng lớn, cửa sổ phòng ngủ đầy ánh sáng…, ngôi nhà có không gian xanh này còn sử dụng chủ yếu những gam màu trung tính, hài hòa với khung cảnh bên ngoài đậm sắc màu phấn khích.

Khu vực sinh hoạt mở với nhà bếp và nhà ăn trên núi

Nhà bếp bằng gỗ và kim loại nhìn ra hồ bơi bên ngoài.

Khu vực tiếp khách theo phong cách Pavilion được bao quanh bởi các bức tường kính và cửa kính trượt.

Tường trang trí tấm Corten cung cấp độ tương phản cho sân.

Không gian ngoài trời được bao quanh bởi những bức tường phủ vỏ.Hồ bơi và ngôi nhà được cung cấp chủ yếu bằng năng lượng mặt trời.

Tường chắn không chỉ làm sân chìm có một hình ảnh độc đáo mà còn tạo cảm giác sưởi ấm cho ngôi nhà vào ban ngày cũng như ban đêm. Với hơn 60% nhà được trang bị năng lượng mặt trời cùng với hệ thống sưởi của hồ bơi và spa, ngôi nhà xanh xinh xắn này vô cùng sạch đẹp, xanh mát, vô cùng lôi cuốn.

Hồ bơi và ngôi nhà được cung cấp chủ yếu bằng năng lượng mặt trời.

Cửa chớp và cửa kính được sử dụng khéo léo để tạo sự cân bằng giữa quyền riêng tư và view Máy khuếch tán tinh dầu công suất lớn nhìn vô cùng đáng yêu.

Những khu vực bổ sung cho ngôi nhà xanh thêm xanh.

Ngôi nhà được nhìn từ xa.

Mái nhà xanh cho phép ngôi nhà hòa vào cảnh quan xung quanh.

Tấm quang điện kết hợp với mái nhà xanh tạo nên một ngôi nhà xanh đáng yêu.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên