Mực lá đại dương làm rất nhiều món như nướng, xào, chiên, hấp, nấu lẩu

dongholux

Tiểu thương tích cực
Tham gia
28 Tháng tư 2018
Bài viết
117
Điểm tương tác
0
Mực lá đại dương được đánh bắt trực tiếp từ biển, có thân mình to hơn mực lá thường. Về độ ngọt thịt thì mực lá được xếp hạng là một trong những loại mực ngon nhất, trên cả mực ống, mực nang, mực trứng hay bạch tuộc. Với phần thịt mực cực dai, ngọt và có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon.

Mực Lá Đại Dương thân to, bè như chiếc lá, thịt dày có màu đỏ cánh gián mằn mặn. Có thể làm rất nhiều món như nướng, xào, chiên, hấp, nấu lẩu....

56614071_1228271280662527_3928135350429417472_n.jpg


56635133_1228271273995861_4463995463351140352_n.jpg


====================
Giao hàng tận nơi tại TPHCM: 0906343599 (Mr.Tây)
Xem thêm: http://haisanmoingay.com/san-pham/muc-la-dai-duong/
 

Bình luận bằng Facebook

Bài mới nhất

Bên trên