Mô hình thyền buồm phong thủy để bàn làm việc

quatangmavang

Tiểu thương mới
Tham gia
20 Tháng bảy 2020
Bài viết
27
Điểm tương tác
0
Mô hình thuyền buồm phong thủy để bàn làm việc không chỉ để trang trí, mà nó còn mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió rất tích cực. Đã và đang được nhiều khách hàng ưu thích và chọn mua
Chiếc thuyền buồm vốn gắn bó với con người từ hàng ngàn năm trước. Xa xưa thuyền buồm là phương tiện giao thương chính khi chưa có tàu hỏa, máy bay; ông cha ta dùng thuyền để giao thương, buôn bán từ nước này qua nước khác, châu lục này với châu lục khác; ngoài ra thuyền còn là phương tiện đánh bắt cá; thủy sản, hải sản...
Thuyền buồm luôn gắn liền với những cuộc chinh phục và khát khao bội thu, chiến thắng nên mô hình thuyền buồm phong thủy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, được nhiều người chọn làm quà cho doanh nghiệp, quà mừng khai trương hay tân gia. Với mong muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất kèm những niềm tin thành công trong sự nghiệp.
Các mẫu mô hình thuyền buồm mạ vàng đẹp
qua-tang-thuyen-buom-ma-vang-mo-hinh-thuyen-buom-cao-cap-8.jpg

qua-tang-thuyen-buom-ma-vang-mo-hinh-thuyen-buom-cao-cap-7.jpg

qua-tang-thuyen-buom-ma-vang-mo-hinh-thuyen-buom-cao-cap-6.jpg

qua-tang-thuyen-buom-ma-vang-mo-hinh-thuyen-buom-cao-cap-5.jpg

qua-tang-thuyen-buom-ma-vang-mo-hinh-thuyen-buom-cao-cap-4.jpg

Tìm mua mô hình thuyền buồm phong thủy ở Hà Nội
Quý khách có nhu cầu tìm ****; mua sản phẩm mô hình thuyền buồm phong thủy tại quà vàng Phúc Tường; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.
(*) Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm và thiết kế mô hình thuyền buồm, mô hình thuyền buồm dát vàng; mạ vàng theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.
---
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 078.707.2222
Web: quatangmavang24k.vn
Zalo: zalo.me/0787072222
Fb: facebook.com/quatangphuctuong
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên