Miễn phí lắp đặt Nồi Nấu Cao, Nồi Cô Cao Dược Liệu | KAG Việt Nam

kagvietnam

Tiểu thương mới
Tham gia
17 Tháng chín 2016
Bài viết
67
Điểm tương tác
0
Với các dung dịch cần đun nấu lâu nhưng dễ bị đóng cặn hay cháy khét gây hao hụt, cần được khuấy trộn đều và đảo liên tục để không bị cháy hay bám nồi, mất nhiều thời gian công sức mà năng suất không cao. Vì thế KAG với thiết kế cải tiến mới nhất của Nồi cô cao cánh khuấy sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn trong công việc.
so-do-noi-co-cao-kag.jpg


Ưu điểm của Nồi cô đặc kèm cánh khuấy
  • - Nồi 3 lớp không khê cháy, không bám dính, với lớp giữa truyền nhiệt bằng dung dịch lỏng (dầu hoặc nước)
  • - Inox 304 an toàn, vệ sinh, không độc hại, theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
  • - Thiết kế cánh khuấy phù hợp theo nhu cầu sử dụng
  • - Hệ thống làm nóng gia nhiệt riêng biệt giúp sử dụng 2 trong 1 Nồi cô cao, sử dụng như một nồi đun hoặc như một thiết bị khuấy trộn đơn thuần.
Thông tin chi tiết sản phẩm
noi-co-cao-canh-khuay.jpg


co-dac-duoc-lieu.jpg


noi-nau-co-canh-khuay-kag-3.jpg


  • - Vật liệu thép không gỉ 304 đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm
  • - 3 lớp chống dính, chống khê cháy
  • - Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp qua dịch truyền nhiệt do thanh gia nhiệt được đốt nóng
  • - Trục quay gắn cánh khuấy được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • - Nồi chưa nguyên liệu có dung tích đa dạng: 50L, 100L, 200L, 300L…
  • - Ngoài ra Nồi cô cao có nắp đậy và có tủ điện tự động (hẹn giờ tự ngắt, tự giảm nhiệt độ…)


Công dụng
upload_2020-7-24_16-45-21.gif


  • - Thiết bị trộn, đảo, khuấy tự động, tiết kiệm sức lao động và thời gian, đồng thời tăng năng suất sản phẩm.
  • - Dùng để nấu, cô đặc dược liệu, cao dược liệu, thạch, cháo, sữa, súp…
  • - Có chức năng như một nồi trộn nguyên liệu, khi cần truyền nhiệt chỉ cần bật công tắc để làm nóng thanh gia nhiệt.

Liên hệ Công ty Công Nghệ KAG Việt NamHotline 0904685252Website maythucphamkag.comAddress 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên