Lưu ý khi sử dụng thuốc nam để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe

tramanh225

Tiểu thương mới
Tham gia
22 Tháng sáu 2022
Bài viết
34
Điểm tương tác
0
Những đối tượng sau tuyệt đối không nên sử dụng lim xanh:
Phụ nữ mang thai và cho con bú: Lúc này cơ thể trải qua những thay đổi lớn nên không thể thích ứng với dược chất của nấm lim xanh, mặt khác còn tăng khả năng ảnh hưởng đến thai nhi.
Trẻ dưới 2 tuổi: Ở độ tuổi này, cơ thể trẻ còn non nớt, chưa thể thích ứng với hàm lượng dược chất cao trong nấm.
Người bị bệnh thận: Nấm lim xanh có tác dụng giải độc gan, giúp thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể nên sẽ làm quá tải hoạt động của thận, gây phiền toái cho người bệnh thận. tệ hơn.
Người huyết áp thấp: Nấm lim xanh nổi tiếng với khả năng hạ huyết áp nên chỉ có tác dụng với người huyết áp cao, ngược lại người huyết áp thấp tuyệt đối không được sử dụng.
Khi sử dụng nấm lim xanh, bạn tuyệt đối không nên:
Không dùng chung với đường, long nhãn vì sẽ làm giảm dược tính và công dụng của nấm, dùng kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến người dùng.
Không kết hợp với các loại thảo mộc san hô khác sự đồng ý của dược sĩ hoặc bác sĩ.
Không nên dùng nấm khi bụng đói sẽ ảnh hưởng không tốt đến dạ dày.
Để đạt hiệu quả tốt nhất chúng ta nên kiêng rượu bia, thuốc lá, chất **********, đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ cay nóng, đồ ăn nhanh, đồ hộp… trong thời gian sử dụng nấm lim xanh.
Tác dụng phụ của nấm lim xanh là điều không ai mong muốn xảy ra. Nhưng sẽ khó tránh khỏi nếu bạn không cẩn thận trong quá trình sử dụng hoặc không tuân theo chỉ định của bác sĩ. Tuy hầu hết các triệu chứng trên không quá nguy hiểm nhưng chúng ta vẫn cần chủ động đề phòng để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên