Lexus GS 350 sẽ được bán tại Nhật phiên bản

lexusvn68

Tiểu thương mới
Tham gia
22 Tháng sáu 2016
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Điện ảnh xa hoa, xoắn đường núi, và một giã nhạc dubstep-truyền đoàn kết trong bộ phim này mẫu mã đẹp Lexus GS 350 RC ngắn, chỉ phát triển bởi vì Lexus GS 350 châu Âu . Bộ phim cho thấy sắp đến RC Coupé lái xe trên đường và trên đường lần trước tiên, cho phép người xem nghe lưu ý xả ngon khàn khàn của mình.
cảnh đêm hôm mang đến những phức hợp của đèn pha Lexus GS 350 RC của ánh sáng. Các đèn LED trọn vẹn siêu sáng xuyên qua bóng tối; bố trí theo ba hình dạng 'L' - lấy cảm hứng từ logo của thương hiệu Lexus GS 350 - chúng được sắp xếp chồng lên nhau.
RC đỏ 350 trong bộ phim tấn công các góc trước tiên của một ca khúc với sự tự tín, còn lại bằng vận, và do đó gián tiếp tại cơ thể kiểm soát ấn tượng của mô hình và sườn gầm cứng.
Bộ phim ngừng tốt đẹp với một sườn núi đầy kịch tính lập cú sút xe vào lúc hoàng hôn, trước khi trở về các thiết lập phòng thu ban đầu. Ở đây, ảnh chụp góc thấp cho thấy-off với lập trường của mô hình rộng, ống xả kép, và ngoạn mục lưới tản nhiệt phía trước 'trục', đó là một thiết kế Lexus GS 350 yếu.
Đối với những người đam mê Lexus GS 350, năm nay chương trình SEMA có nhẽ là cao nhất trong lịch sử dự đoán tám năm của nhà sản xuất tham dự. Với ba mô hình Lexus GS 350 sinh sản thương hiệu thế hệ ra mắt của mình trong vẻ ngoài sửa đổi, lễ kỷ niệm hàng năm của ngành công nghiệp trị giá nhiều tỷ đô la aftermarket chỉnh và tạo kiểu tóc của Mỹ chắc chắn sẽ là một trong để nhớ.
Chạy từ 04-ngày 07 tháng 11 tại Las Vegas, Mỹ, show SEMA được công nhận là vị trí lý tưởng để chứng minh chọn lọc cả chính thức và aftermarket cá nhân để lên trên 60.000 chuyên gia trong ngành. Năm nay Lexus GS 350 đã chọn để hiển thị các dự án tùy chỉnh trên 2015 Lexus GS 350 RC coupe, hiệu suất cao RC F coupe và NX chéo, cũng như mang lại so với khái niệm Lexus GS 350 RC F GT3 triệt để sẽ được vận động các loại lưu diễn to trong năm 2015 xe thể thao Mùa.
Nhìn giống như một người lánh nạn từ một phiêu bạt vô địch cao cấp, cực kỳ tuyệt vời Lexus GS 350 RC 350 F Sport là tất cả mọi người chiếc xe đã được kêu gọi để xem, khác lạ là khi nó mặc ví dụ trước tiên về những gì đang buộc ràng để được một chuyển đổi thân rộng vô cùng phổ biến từ sùng bái Rocket của Nhật Bunny aero thương hiệu.
Các vòm steroid bao gồm bánh xe hợp kim ENKEI siêu rộng được kiến tạo khác biệt để lấp đầy không gian hang, Dường như hoàn toàn có thể điều chỉnh hệ thống treo KW được dùng để đảm bảo không chỉ là bề rộng của một sợi tóc của giải phóng mặt bằng cho bộ phim truyền hình thêm. nâng cấp hiệu năng được giới hạn một lượng GReddy và hệ thống ống xả, cộng với đường kính mập, đa piston phanh Brembo. Trong buồng lái, ghế xô Bride hình ấp ủ sát và phiêu dạt đặc điểm kỹ thuật phá hoang đảm bảo rằng hành khách phía trước cảm thấy được kết nối trực tiếp tới hành động.
Mời Anh chị xem thêm các bài viết thế hệ khác : Lexus RX 200t hay Lexus lx 570
Trong một thí điểm lôi cuốn nhưng chúng tôi hiểu được một trước tiên cho Lexus GS 350, điều này được sửa đổi RC F là một dự án tập thể đóng góp hoàn toàn được lao lý vì những người theo Instagram của Lexus GS 350 Mỹ và sau đó được kiến thiết vì các chuyên gia tại VIP Auto Salon.
Mỗi thẩm mỹ cần thiết đã được bình chọn trên, từ sơn màu xanh lá cây bạc hà và các phòng ban aero LEXON Dành riêng cho 20 "bánh xe hợp kim Vossen so le và Alcantara nội thất màu sắc đẹp. Hơn thế nữa, tuy nhiên, hiệu suất của chiếc coupe đã được giải quyết phê chuẩn việc xác của chủ quyền chảy hút và xả hệ thống Apexi, trọn vẹn điều chỉnh RS * treo R và cứng kẹp Brembo phanh.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên