Làm vách ngăn lam gỗ trang trí cầu thang đẹp Lê Cảnh Tuân

vachnganhhoavan

Tiểu thương tích cực
Tham gia
15 Tháng sáu 2018
Bài viết
637
Điểm tương tác
0
Đẹp từ ngoài vào trong là những gì chúng tôi muốn miêu tả đến căn nhà tại 22/19 Lê Cảnh Tuân, phường Phú Thọ Hoà, Tân Phú bởi cách thiết kế sáng tạo từ vẻ ngoài thanh lịch sang trọng đến nội thất vách ngăn cầu thang lam gỗ đẹp cũng hoàn toàn khiến người xem thuyết phục.


Thi công lam gỗ cầu thang tại Lê Cảnh Tuân

Không gian cầu thang giật cấp thường rất khó trang trí vì nó không còn là ý tưởng cho không gian phẳng mà là xếp bật nên lam gỗ cầu thang sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy vậy, cũng không hẵn là không có cách sắp xếp khi những nhà thiết kế nhìn thấy không gian đã nhận ra được vị trí phù hợp để trang trí thêm nhựng ô ngăn cùng phần hoa văn cho cầu thang sinh động cuốn hút.

460a88b074e694b8cdf7.jpg


Thiết kế song đối là kiểu khá phổ biến nhưng vì mang nhược điểm đang xem trùng lặp nên rất bị hạn chế. Men theo phong cách này chúng tôi đã biến từ điểm hạn chế thành ưu điểm nổi trội bởi đây không phải là cầu thang bình thường mà là giật từng cấp nên đây sẽ trở thành ưu điểm.

Họa tiết bạn có thể thấy chúng hoàn toàn tự nhiên vì được làm từ gỗ MDF veneer sồi phủ pu sáng bóng làm sáng hẳn lối đi từ cầu thang cho tới phòng khách.

e134c79e0b98ebc6b289.jpg


Hình ảnh cầu thang đẹp say đắm lòng người hoa văn nhã nhặn tinh tế khiêm nhường lam gỗ trang trí cầu thang mộc mạc, vững trải như bảo vệ cho hoa văn đứng cạnh mình.

Vách ngăn phòng khách và bếp


Ngoài khu vực lối đi cầu thang, anh còn chọn vách ngăn để chia hẳn phòng khách riêng biệt với căn bếp phía sau. Vách được thiết kế là tấm ván gỗ vân trơn chỉ để lộ phần cửa một ít hoa văn thoáng tạo điểm nhấn. Thiết kế cửa cũng từ vách ngăn cầu thang được lắp bản lề không khác gì những cánh cửa ở nhà.

103bb19e7d989dc6c489.jpg


Nội thất hoàn mĩ nhất là khi bạn biết cách chọn vật dụng phù hợp anh Sơn đã kiểm chứng. Còn bạn? Hãy nhanh tay là người sở hữu tiếp theo những sản phẩm độ bền cao và có giá trị trong ngôi nhà của mình.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên