ĐỒNG NAI ** lá gừng giá rẻ - uy tín ở Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương

AnNhienn

Tiểu thương tích cực
Tham gia
10 Tháng sáu 2022
Bài viết
436
Điểm tương tác
0
- Công ty Phú Quốc Dragon là đơn vị SẢN XUẤT ** lá gừng với diện tích bãi ** lên tới gần 100ha. Đảm bảo nguồn cung cấp dồi dào, số lượng lớn cho các công trình. Giá bán cũng rất hợp lý. Chất lượng ** lá gừng luôn là uy tiên số 1 của chúng tôi, vì chính chất lượng ** sẽ tạo ra giá trị cho đơn vị thi công và mang lại uy tín cho nhà cung cấp chúng tôi.

Chăm sóc ** lá gừng công trình:

- Do ** lá gừng có sức sống mạnh mẽ nên việc chăm sóc ** về lâu dài thường rất dễ dàng. Tuy nhiên việc chăm sóc ** sau khi trồng đòi hỏi sự chu đáo và cẩn thận.

2 lần/ ngày trong vòng 1 tháng đầu tiên. Nếu trồng mùa xuân khi độ ẩm không khí cao thì có thể tưới 1 lần/ ngày. Việc tưới trong những tháng đầu tiên yêu cầu: Sử dụng bơm nước nhỏ để lực nước phun ra yếu sẽ không làm bật gốc ** lên sau khi trồng. Sau 1 tháng đầu tiên lượng tưới sẽ giảm dần 1 lần/ngày. Sau 3 tháng việc tưới nước sẽ được điều tiết tùy thuộc theo yêu cầu thực tế.

Để đảm bảo việc chăm sóc ** lâu dài với những diện tích rộng, việc lắp hệ thống tưới tự động hoặc bán tự động là cần thiết.

Liên hệ đặt hàng Hotline: 0937.382.936 hoặc 0786.112.936
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên