vachnganhhoavan

Tiểu thương tích cực
Tham gia
15 Tháng sáu 2018
Bài viết
637
Điểm tương tác
0
Những lưu ý cần biết khi chọn vách ngăn cầu thang

Đối với nhiều ngôi nhà theo phong cách hiện đại, nhu cầu làm vách ngăn cầu thang lại đặc biệt được chú trọng. Khi lựa chọn vách ngăn cầu thang đẹp cần chú ý đến việc thống nhất trong phong cách trang trí để tạo nên một không gian thật hòa hợp và thoải mái nhất. Với việc tạo nên vách ngăn cầu thang sẽ mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Một mặt chúng phân chia rõ ràng diện tích không gian, mặt khác chúng sẽ tôn lên được nét đẹp của kiến trúc hiện đại.


36.png
20.pngKhi mà các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp hay những căn hộ chung cư ngày càng trở nên phổ biến thì yêu cầu tiết kiệm không gian là yêu tố hàng đầu được các gia đình quan tâm trong thiết kế nội thất phòng khách.20-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6).jpg
18-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6).jpg


Mẫu vách này thường được sử dụng khi chúng ta muốn ngăn cách giữa phòng khách với không gian phía sau cầu thang hoặc để trang hoàng cho nội thất ngôi nhà thay cho những bức tường.


Vách ngăn cầu thang tôn lên không gian nội thấtCũng theo sát tính chất đặc thù của nhà ở hiện nay, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi đã có những thiết kế sáng tạo nhằm đáp ứng những nhu cầu của các hộ gia đình trong quá trình trang trí nhà ở, việc mẫu vách ngăn cầu thang bằng gỗ ra đời sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho việc tiết kiệm diện tích căn hộ sinh sống. Vách ngăn từ gỗ tự nhiên có ưu điểm đẹp, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ có độ bền cao, mang vẻ đẹp sang trọng cho gia chủ.


21-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6).jpg
22-(1)-(2)-(3)-(4).jpgVách ngăn cnc cầu thang là một kiểu thiết kế mới mẻ, đem lại vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng. Bên cạnh đó, vách ngăn cầu thang sẽ là nơi vô cùng lý tưởng để bạn kết hợp được với những vật phẩm khác, kết hợp trang trí nội thất, trưng bày những bộ sưu tập độc đáo của mình hay những đồ vật đẹp, những cuốn sách mà mình yêu thích.


14-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6)-(7)-(8).jpg
7-(1)-(2)-(3)-(4)-(5)-(6)-(7).jpg

Mẫu vách gỗ cầu thang sẽ thích hợp với không gian rộng và cần sự chắc chắn, có thể sử dụng chúng để kết hợp với kệ ti vi, với kệ trang trí hoặc với cầu thang.

Mọi thông tin chi tiết về giá cả, kích thước cùng mẫu mã vui lòng liên hệ.Hotline: 0932 914 940 Ms.Nhiên

Wesite: vachngancnc.com.vn

Mail: daithanh339@gmail.com
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên