Kim Đạt Paint

Tiểu thương tích cực
Tham gia
13 Tháng chín 2017
Bài viết
138
Điểm tương tác
0
SuperShield là sản phẩm sơn nước ngoại thất thuộc phân khúc hàng cao cấp của Sơn TOA Việt Nam.

3_82109.jpg
3_82109.jpg


Với công nghệ nổi trội Titnium Triple Protection (03 lớp titanium bảo vệ) và công nghệ Self-Cleaning (Tự làm sạch), sản phẩm là giải pháp cho việc bảo vệ ngôi nhà/ công trình được bền lâu, màu sắc tươi đẹp và màng sơn luôn mới dưới tác động của thời tiết và môi trường.

Không ngừng lại ở đó, Tập đoàn TOA tiếp tục nghiên cứu phát triển, tích hợp công nghệ hiện đại để mang đến cho người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư một giải pháp tốt hơn để bảo vệ môi trường dưới tác động của ô nhiễm môi trường, bụi bẩn ngày càng gia tăng.

3c099dab712eb4-58.jpg
supershield.jpg


>> Tham khảo các sản phẩm sơn chất lượng cao của Sơn Kim Đạt TẠI ĐÂY

Sơn TOA tiếp tục ra mắt sản phẩm sơn ngoại thất SuperShield cải tiến mới với 02 bề mặt Siêu Bóng và Bóng Mờ. Cùng công nghệ Ti-PureTM được tích hợp thêm, SuperShield giúp bảo vệ công trình lên đến 15 năm. Tổ ấm được bảo vệ lâu hơn, công trình vẫn luôn mới sau 15 năm sử dụng giúp không những tiết kiệm được thời gian sửa chữa mà còn chi phí nhân công, vật liệu.

Toa-1.jpg
3c099dab712eb4-58.jpg


SuperShield là niềm tự hào Sơn TOA Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng với chất lượng tối ưu so với các sản phẩm thuộc cùng phân khúc trên thị trường.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên