nhatyuri9119
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 29 Tháng mười 2018
- Bài viết
- 70
- Điểm tương tác
- 0
Nhằm mục đích giúp Quý khách đạt hiệu quả cao và an toàn trong quá trình sử dung nồi nấu phở thanh nhiệt. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới bản hướng dẫn:
Bước 1:
Chuẩn bị 1 đường dây riêng cho hệ thống nồi phở bằng điện công nghiệp.
Dây điện và thiết bị đầu ngoài như Aptomat phải dư > 5 Ampe so sáng với công xuất tiêu thụ của nồi.
Kiểm tra lại đường điện, tiếp đất và các chi tiết của nồi nấu phở.
Trước khi cho thực phẩm và nước vào nồi phải khóa van xả.
Bước 2:
Nhẹ nhàng cho thực phẩm vào nồi trước, đổ nước vào sau (Để tránh trường hợp thực phẩm làm tung tóe nước).
Bật Aptomat, mở công tắc điện để nối nấu hoạt động.
Bước 3:
Sau khi đạt điểm sôi 100 độ C, nồi sẽ tự động chuyển về chế độ giữ nóng, sôi lăn tăn.
Khi hầm xương nhừ nhấc giỏ đựng xương ra ngoài, bên trong nồi là nước cốt hầm xương.
Chú ý:
Không để nồi cạn nước, hở thanh nhiệt.
Vệ sinh nồi sau khi sử dụng.
Ngoài ra Inox Trung Thành còn cung cấp các sản phẩm khác như: bẫy mỡ, xích đu inox, tủ sấy bát....
Relate Threads