Gợi ý?

Bảo123@

Tiểu thương mới
Tham gia
8 Tháng mười một 2019
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Hỏi-Đáp: Địa chỉ và cách xem ngày tốt tuổi 1973 chính xác nhất

Chào Thầy Duy Tâm Phúc, tôi là nữ tuổi 1973 đến từ Hà Nội. Tôi biết rằng, việc xem hôm nay ngày gì tốt hay xấu là thói quen, là truyền thống của ông bà ta bao thế hệ nay. Bản thân tôi cũng rất coi trọng việc xem ngày tốt xấu khi thực hiện công lớn việc nhỏ cho gia đình. Nhưng nói thật với thầy tôi cũng đã bỏ ra khá nhiều công sức, tiền bạc để đi xem ở nhiều nơi nhưng để nói là ưng ý thì gần như không có. Những năm gần đây tôi thấy mọi người lên mạng để xem ngày tốt online, tôi thấy việc này rất tiện lợi. Chúng tôi không còn mất nhiều công sức, thời gian để đến gặp trực tiếp các thầy phong thủy nữa. Đặc biệt là trong thời buổi nhiều thầy không có tâm đang mọc lên như nấm hiện nay. Tôi cũng đã xem ở khá nhiều trang mạng nhưng kết quả thì tôi thấy không được chính xác lắm. Họ gần như chỉ đưa ra kết quả mà không đưa ra lý giải cụ thể, vì sao nên chọn ngày tốt này chứ không phải là một ngày khác trong tháng. Điều này khiến tôi khá lo lắng về kết quả đưa ra. Mà như thầy biết đấy, nếu chọn sai ngày, chọn phải ngày xấu thì hệ quả để lại có thể không lường trước được. Vì vậy hôm nay tôi gửi thư đến thầy để mong thầy giải đáp giúp tôi cách xem ngày tốt tuổi 1973 chính xác nhất, phải dựa vào các yếu tố nào, căn cứ nào để xác định là những ngày đó chứ không phải ngày khác. Rất mong được thầy đọc thư và giải đáp, cảm ơn thầy rất nhiều.

1973-van-han-tuoi-quy-suu-nam-2020-nam-mang.jpg


Trên đây là bức thư mà một độc giả sinh năm 1973 đã gửi đến chúng tôi. Và thầy Duy Tâm Phúc - là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xem ngày tốt và tử vi đã giải đáp như sau:

- Thứ nhất, cách xem ngày tốt tuổi 1973 dựa vào có bốn quy tắc. 4 quy tắc này cũng dùng để xác định ngày tốt đối đối với các tuổi khác nói chung.

Quy tắc 1: đó là ngày tốt, có nghĩa là ngày hội tụ các yếu tố tốt, hợp với tuổi của gia chủ, không bị xung khắc.

Quy tắc 2: không phạm lục xung. Với tuổi 1973, lục xung là tuổi Mùi. Do đó, không nên chọn ngày Mùi

Quy tắc 3: không xung thái tuế. Tuổi 1973 xung thái tuế với ngày Sửu nên cũng không nên chọn ngày Sửu để làm việc đại sự

Quy tắc 4: ngũ hành ngày tương sinh, tương hỗ với mệnh của mình. Ngũ hành tương sinh của 1973 là mệnh Thủy. Ngũ hành bản mệnh là mệnh Mộc. Nên chọn ngày của hai mệnh này là tốt nhất.

- Thứ hai, nên xem ngày tốt ở https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-xau.html

Hiện nay có rất nhiều trang mạng xem ngày tháng tốt nhưng để nói uy tín và chất lượng nhất thì đó chính là xemvanmenh.net. Đây là website được chính thầy và các chuyên gia hàng đầu xây dựng nên kết quả rất chính xác, lý giải tỉ mỉ nên độ tin cậy cao. Nếu tin tưởng, bạn có thể xem tại website này.

Hi vọng với câu trả lời về cách xem ngày tốt tuổi 1973 cũng như gợi ý địa chỉ xem online tin cậy đã giúp quý bạn 1973 hài lòng. Bạn cũng có thể xem ngày tốt cho nhiều tuổi khác ở xemvanmenh.net hoặc khám phá thêm tại đây. Chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè người thân nếu bạn cảm thấy thiết thực và bổ ích!
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Bên trên