Bánh crepe có nhiều loại rất biến tấu đủ hương vị sầu riêng, chuối, dâu tây hay trà xanh. Nhưng phải nói cái bánh crepe sầu riêng để lại ấn tượng sâu sắc nhất và ưa chuộng nhất. Bánh crepe sầu riêng mang đến hương vị và sự thơm ngon đặc trưng ăn một lần là nhớ mãi. Vỏ crepe mềm mịn, lớp kem tươi quyện với thịt sầu riêng béo ngậy, cắn ngập răng, đem đến cảm giác thích thú và ngon miệng đến kì lạ.
Bánh crepe có nhiều loại rất biến tấu đủ hương vị sầu riêng, chuối, dâu tây hay trà xanh. Nhưng phải nói cái bánh crepe sầu riêng để lại ấn tượng sâu sắc nhất và ưa chuộng nhất. Bánh crepe sầu riêng mang đến hương vị và sự thơm ngon đặc trưng ăn một lần là nhớ mãi. Vỏ crepe mềm mịn, lớp kem tươi quyện với thịt sầu riêng béo ngậy, cắn ngập răng, đem đến cảm giác thích thú và ngon miệng đến kì lạ.
Bánh Bông Lan Vũng Tàu Ổ tại MaMi9 không màu mè không trang trí chỉ đơn giản là bánh bông lan. Nhưng lại khiến cho thực khách ăn không ngừng. Bí quyết nằm ở điểm : Bánh bông lan không gây ngán, ngọt dịu không gắt không quá ngọt, vị bánh thơm nổi bật. Một ổ bánh bông lan ăn tráng miệng cho cả nhà đủ làm hài lòng những tín đồ bánh bông lan.
Đầu Bếp Bánh có kinh nghiệm 5 năm chuyên nghiệp làm bánh. Thợ bánh tại Mami9 đã vật lộn không biết qua bao nhiêu cái bánh và trầy da tróc vẩy với chiếc bánh kem bắp này không biết bao lần. Chiếc bánh kem bắp mà bạn thưởng thức chính là chiếc bánh hoàn chỉnh cuối cùng. Có thể nói đầu bếp tại Mami9 rất khó tính.
Đầu Bếp Bánh có kinh nghiệm 5 năm chuyên nghiệp làm bánh. Thợ bánh tại Mami9 đã vật lộn không biết qua bao nhiêu cái bánh và trầy da tróc vẩy với chiếc bánh kem bắp này không biết bao lần. Chiếc bánh kem bắp mà bạn thưởng thức chính là chiếc bánh hoàn chỉnh cuối cùng. Có thể nói đầu bếp tại Mami9 rất khó tính.
Để làm chiếc bánh kem trái cây này, nhìn thì đơn giản nhưng thực chất rất cầu kì. Thợ làm bánh phải tạo màu bằng trái cây vì thế lựa loại trái cây phù hợp để làm nền cũng đòi hỏi mắt thẩm mĩ.
Để làm chiếc bánh kem trái cây này, nhìn thì đơn giản nhưng thực chất rất cầu kì. Thợ làm bánh phải tạo màu bằng trái cây vì thế lựa loại trái cây phù hợp để làm nền cũng đòi hỏi mắt thẩm mĩ.
Nguyên Liệu Chất Lượng Tốt được nhập từ Mỹ, Úc, Newzealand, Việt Nam. Mami9 lựa chọn các nguyên liệu tốt nhất để hoàn thiện chất lượng của bánh kem bắp. Xuất xứ các nguyên liệu đều được kiểm tra rõ ràng. “Hời hợt” là từ không có trong từ điển của chúng tôi.
Nguyên Liệu Chất Lượng Tốt được nhập từ Mỹ, Úc, Newzealand, Việt Nam. Mami9 lựa chọn các nguyên liệu tốt nhất để hoàn thiện chất lượng của bánh kem bắp. Xuất xứ các nguyên liệu đều được kiểm tra rõ ràng. “Hời hợt” là từ không có trong từ điển của chúng tôi.
Bánh Bông Lan Vũng Tàu Ổ tại MaMi9 không màu mè không trang trí chỉ đơn giản là bánh bông lan. Nhưng lại khiến cho thực khách ăn không ngừng. Bí quyết nằm ở điểm : Bánh bông lan không gây ngán, ngọt dịu không gắt không quá ngọt, vị bánh thơm nổi bật. Một ổ bánh bông lan ăn tráng miệng cho cả nhà đủ làm hài lòng những tín đồ bánh bông lan.
Bánh flan sau khi hoàn thành có màu vàng nhạt của trứng rất đẹp mắt.
Bánh chín đều.
Bánh dậy mùi thơm của trứng và sữa hòa quyện với nhau.
Khi ăn, bánh có độ béo của bơ trong sữa bò, có mùi thơm đặc trưng
Bánh flan sau khi hoàn thành có màu vàng nhạt của trứng rất đẹp mắt.
Bánh chín đều.
Bánh dậy mùi thơm của trứng và sữa hòa quyện với nhau.
Khi ăn, bánh có độ béo của bơ trong sữa bò, có mùi thơm đặc trưng
Bánh flan sau khi hoàn thành có màu vàng nhạt của trứng rất đẹp mắt.
Bánh chín đều.
Bánh dậy mùi thơm của trứng và sữa hòa quyện với nhau.
Khi ăn, bánh có độ béo của bơ trong sữa bò, có mùi thơm đặc trưng
Bánh flan sau khi hoàn thành có màu vàng nhạt của trứng rất đẹp mắt.
Bánh chín đều.
Bánh dậy mùi thơm của trứng và sữa hòa quyện với nhau.
Khi ăn, bánh có độ béo của bơ trong sữa bò, có mùi thơm đặc trưng