GIAO TRÀ SỮA TẬN NƠI - MIỄN PHÍ SHIP VỚI 2 LY TRỞ LÊN - THƯƠNG HIỆU : Mami9

Bánh Kem Bắp Đặc Biệt Mami9 với nguyên liệu nhập từ Mỹ, Úc và Newzealand. Đảm bảo được chất lượng bánh rất ổn định và ngon. Bánh Kem Bắp Mami9 không quá ngọt, kem béo nhưng không ngán, bắp ngọt thanh. Với nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu của nhiều thực khách. Bánh đặt theo tiệc cưới và sinh nhật thì rất đa dạng về mẫu. Bạn chỉ cần chọn mẫu và đặt trước, cam kết bạn sẽ hài lòng về sản phẩm.



Banh-Kem-Bap-Dac-Biet-15.png
 
Nguyên Liệu Chất Lượng Tốt được nhập từ Mỹ, Úc, Newzealand, Việt Nam. Mami9 lựa chọn các nguyên liệu tốt nhất để hoàn thiện chất lượng của bánh kem bắp. Xuất xứ các nguyên liệu đều được kiểm tra rõ ràng. “Hời hợt” là từ không có trong từ điển của chúng tôi.



Banh-Kem-Bap-Dac-Biet-1.png
 
Công thức bánh được sử dụng tại các Nhà Hàng 5 Sao. Bạn ngạc nhiên không khi chiếc bánh kem bắp này được dùng công thức trong các nhà hàng 5 sao. Để tạo chiếc bánh kem bắp, thợ bánh tại Mami9 phải lăn lội nghiên cứu nhờ đến các vị bếp trưởng tại nhà hàng nổi tiếng trên sài gòn để truyền dạy.

Banh-Kem-Bap-Dac-Biet-2-1.png




 
Ăn bánh ngon nhất khi thưởng thức với trà hoặc cà phê

Banh-Bong-Lan-CaCao.jpg
 
TẠI SAO BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI LẠI LÀ VUA BÁNH?

Vì bánh rất dễ ăn và phù hợp trong nhiều dịp kỉ niệm. Bánh bông lan trứng muối vũng tàu khá nhiều dinh dưỡng. Bánh thích hợp cho những bữa ăn sáng, ăn nhẹ giữa buổi. Bạn có thể ăn thêm vào buổi tối hoặc để ăn chơi, đãi tiệc liên hoan, sinh nhật hay dùng ăn sáng hàng ngày đều được.

Banh-Bong-Lan-Trung-Muoi-Vung-Tau-3.png
 
Có lẽ món bánh bông lan trứng muối nổi tiếng ở vũng tàu đã không còn xa lạ với mọi người. Bởi vì Vũng Tàu chính là nơi khởi nguồn của chiếc bánh bông lan trứng muối này. Bánh bông lan trứng muối vũng tàu có mùi thơm cuốn hút, màu vàng cam óng ánh với đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho bạn. Đây là món ăn ưa thích của tất cả mọi người. Nhưng để tìm được tiệm bánh bán được chiếc bánh bông lan trứng muối ngon thì không phải đơn giản.



Banh-Bong-Lan-Trung-Muoi-Vung-Tau-7.png
 
Bánh Bông Lan CaCao tại MaMi9 : Bánh không gây ngán, ngọt dịu không gắt không quá ngọt, vị bánh thơm nổi bật mùi trứng và sữa tươi. Bánh được làm tinh tế với hoa văn của Ngựa Vằn nên được gọi là Bánh Bông Lan CaCao Ngựa Vằn. Một ổ bánh ăn tráng miệng cho cả nhà đủ làm hài lòng những tín đồ bánh bông lan.

Banh-Bong-Lan-CaCao-2.jpg
 
M BÁNH KEM TRÁI CÂY TẠI VŨNG TÀU TẠI MAMI9

Để làm chiếc bánh kem trái cây này, nhìn thì đơn giản nhưng thực chất rất cầu kì. Thợ làm bánh phải tạo màu bằng trái cây vì thế lựa loại trái cây phù hợp để làm nền cũng đòi hỏi mắt thẩm mĩ.



Banh-Kem-Trai-Cay-Vung-Tau-7.png
 
YÊU CẦU BÁNH FLAN TẠI MAMI9

Bánh flan sau khi hoàn thành có màu vàng nhạt của trứng rất đẹp mắt.
Bánh chín đều.
Bánh dậy mùi thơm của trứng và sữa hòa quyện với nhau.
Khi ăn, bánh có độ béo của bơ trong sữa bò, có mùi thơm đặc trưng


Banh-Flan-Mami9-2.jpg
 
Bánh Bông Lan CaCao tại MaMi9 : Bánh không gây ngán, ngọt dịu không gắt không quá ngọt, vị bánh thơm nổi bật mùi trứng và sữa tươi. Bánh được làm tinh tế với hoa văn của Ngựa Vằn nên được gọi là Bánh Bông Lan CaCao Ngựa Vằn. Một ổ bánh ăn tráng miệng cho cả nhà đủ làm hài lòng những tín đồ bánh bông lan.



Banh-Bong-Lan-CaCao-2.jpg
 
Bánh thuộc dòng bánh đặt trước. Lý do bạn nên đặt trước là vì bạn sẽ được chọn mẫu bánh theo yêu cầu và khi bánh bạn nhận được là chiếc bánh được làm hoàn toàn mới. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mua phải bánh đã để quá lâu. Bữa tiệc sinh nhật vốn rất quan trọng, Mami9 hiểu rõ chiếc bánh kem quan trọng thế nào với bạn. An toàn hơn thì vẫn là trên hết mà bạn nhỉ.



Banh-Kem-Bap-Dac-Biet-13.png
 
Bánh crepe sầu riêng vũng tàu còn gọi là bánh cuộn sầu riêng nhân kem. Vì có lớp bọc bánh crepe bên ngoài dai dai, nhân bên trong là kem tươi và cơm sầu riêng ngọt ngọt. Loại bánh crepe sầu riêng vũng tàu này vuông phồng như chiếc gối nhìn rất bắt mắt. Từ khi xuất hiện trên thị trường, bánh crepe sầu riêng đã làm mưa làm gió. Và cho đến nay thì loại bánh này vẫn chưa hề giảm nhiệt.



Banh-Crepe-Sau-Rieng-Vung-Tau-4.png
 
Bánh crepe sầu riêng vũng tàu còn gọi là bánh cuộn sầu riêng nhân kem. Vì có lớp bọc bánh crepe bên ngoài dai dai, nhân bên trong là kem tươi và cơm sầu riêng ngọt ngọt. Loại bánh crepe sầu riêng vũng tàu này vuông phồng như chiếc gối nhìn rất bắt mắt. Từ khi xuất hiện trên thị trường, bánh crepe sầu riêng đã làm mưa làm gió. Và cho đến nay thì loại bánh này vẫn chưa hề giảm nhiệt.



Banh-Crepe-Sau-Rieng-Vung-Tau-4.png
 
BÔNG LAN TRỨNG MUỐI TẠI MAMI9 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Mami9 là thương hiệu đi đầu về chất lượng cho nên điểm đặc biệt duy nhất ở Mami9 là Phải Ngon. Để tồn tại và phát triển lâu dài Mami9 luôn ưu tiên về chất lượng là số 1. Từ nguồn nguyên liệu đến công thức bánh đều được tuyển chọn rất kĩ. Không chọn theo hướng công nghiệp hóa, Mami9 luôn đầu tư vào sản phẩm của mình. Bạn muốn tìm một chiếc bánh bông lan trứng muối ngon. Bạn có thể tìm đến Mami9, để đặt chiếc bánh theo yêu cầu của bạn.

Banh-Bong-Lan-Trung-Muoi-Vung-Tau-6.png
 
BÔNG LAN TRỨNG MUỐI TẠI MAMI9 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Mami9 là thương hiệu đi đầu về chất lượng cho nên điểm đặc biệt duy nhất ở Mami9 là Phải Ngon. Để tồn tại và phát triển lâu dài Mami9 luôn ưu tiên về chất lượng là số 1. Từ nguồn nguyên liệu đến công thức bánh đều được tuyển chọn rất kĩ. Không chọn theo hướng công nghiệp hóa, Mami9 luôn đầu tư vào sản phẩm của mình. Bạn muốn tìm một chiếc bánh bông lan trứng muối ngon. Bạn có thể tìm đến Mami9, để đặt chiếc bánh theo yêu cầu của bạn.

Banh-Bong-Lan-Trung-Muoi-Vung-Tau-6.png
 
THƯỞNG THỨC BÁNH BÔNG LAN Ổ VŨNG TÀU

Bánh có thể dùng kèm với nho khô, bơ, socola.

Ăn bánh ngon nhất khi thưởng thức với trà hoặc cà phê



Banh-Bong-Lan-O-2.jpg
 
NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH CREPE SẦU RIÊNG VŨNG TÀU

Phần vỏ bánh gồm bột mỳ, bơ, đường, sữa tươi, lòng đỏ trứng gà
Phần nhân bánh gồm: kem tươi, thịt sầu riêng, đường, vài giọt vanilla giúp bánh thơm hơn.


Banh-Crepe-Sau-Rieng-Vung-Tau-2.png
 
NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH CREPE SẦU RIÊNG VŨNG TÀU

Phần vỏ bánh gồm bột mỳ, bơ, đường, sữa tươi, lòng đỏ trứng gà
Phần nhân bánh gồm: kem tươi, thịt sầu riêng, đường, vài giọt vanilla giúp bánh thơm hơn.


Banh-Crepe-Sau-Rieng-Vung-Tau-2.png
 
ĐỘ KHÓ ĐÒI HỎI Ở CHIẾC BÁNH BÔNG LAN Ổ

Bánh không bị xẹp.
Bánh phải xốp, thơm ngon.
Đánh lòng trắng trứng phải đánh đủ lâu để lòng trắng nở hết bọt khí. Khi trộn với lòng đỏ thì không nên trộn quá lâu làm vỡ những bọt khí cũng làm bánh không nở xốp.




Banh-Bong-Lan-O-3.jpg
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên