truonghuong

Tiểu thương tích cực
Tham gia
22 Tháng mười 2018
Bài viết
138
Điểm tương tác
1
An toàn thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm nhất đặc biệt là những nơi ăn tập thể như nhà hàng, trường học, khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp, .... Vì thế bếp là nơi chế biến nguyên vật liệu thực phẩm cần được làm từ những vật liệu an toàn không gây hại hay có bất kỳ phản ứng nào khi tiếp xúc với thực phẩm.

giay-phep-ve-sinh-an-toan-thuc-pham.jpg


Yêu cầu với trang thiết bị dụng cụ
  • Dụng cụ phụng vụ kinh doanh như bát, đĩa, chén, đũa, nĩa, dao, … phải được trang bị đầy đủ đặc biệt được rửa sạch đảm bảo vệ sinh. Lời khuyên hữu ích cho các cơ sở kinh doanh, nên sử dụng tủ sấy bát công nghiệp để vệ sinh bát đĩa. Vì tủ sấy bát công nghiệp không chỉ sấy khô được số lượng lớn dụng cụ mà còn có chức năng tiệt trùng. Cho bát đĩa khô ráo và đảm bảo vệ sinh.
  • Có các loại dụng cụ chuyên biệt dùng cho từng loại thực phẩm.
  • Có biện pháp chống côn trùng và động vật gây hại, không sử dụng thuốc diệt chuột, diệt công trùng trong khu vực kinh doanh, bảo quản thực phẩm.
  • Chỉ dùng các chất tẩy rửa được sử dụng trong sinh hoạt và chế biến thực phẩm, không dùng chất tẩy rửa công nghiệp


3c66786fa2c9419718d8-768x1024.jpg


HIện nay inox đang là vật liệu chính làm thiết bị nhà bếp vì inox an toàn, không bị bất kỳ phản ứng hóa học nào khi tiếp xúc với thực phẩm hay các loại gia vị và không bị gỉ. Một số thiết bị điển hình như bếp inox nhà hàng, tum hút mùi inox, bàn chặt inox, bệ rửa, giá kệ inox, tủ bếp inox cánh gỗ, cánh nhựa,....

bep-nha-hang-.jpg


bep-nha-hang-3.jpg


bep-cong-nghiep-2-1.jpg
Yêu cầu đối với nhân viên nhà hàng
  • Chủ nhà hàng và người trực tiếp kinh doanh thự phẩm phải được cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm theo quy định.
  • Chủ nhà hàng hoặc người quản lý tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và người trực tiếp kinh doanh thực phẩm phải trải qua quá trình khám và được cấp giấy xác nhận đủ sức khỏe theo quy định của bộ y tế.
  • Người đang mắc các bệnh thuộc danh mục các bệnh hoặc chứng bệnh truyền nhiễm được Bộ Y tế quy định không được phép tiếp xúc trực tiếp trong quá trình kinh doanh thực phẩm, thì không được tham gia trực tiếp vào quá trình kinh doanh thực phẩm.
  • Nhân viên nhà hàng phải mặc trang phục bảo hộ riêng, không hút thuốc, khạc nhổ, nhai kẹo trong khu vực kinh doanh thực phẩm.
chia-se-ky-nang-phuc-vu-mon-an-chuyen-nghiep-1024x683.jpg
\

images.jpg


Inox Trung Thành chuyên gia công inox, thiết bị inox nhà hàng, tủ bếp inox giá rẻ, ..... Thiết kế theo yêu cầu, lắp đặt tận nơi.

Mọi chi tiết liên hệ:

Inox Trung Thành

Đt: 0904.627.195

Website: inoxtrungthanh.vn

Địa chỉ: 350 - 352 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên