Đầu Pod 1 lần có mấy loại chính hiện nay?

kypham2021

Tiểu thương mới
Tham gia
19 Tháng mười một 2021
Bài viết
70
Điểm tương tác
0
Đầu Pod là gì?
Đầu pod là phần nằm trên cùng của thiết bị vape, bên trong gồm có coil, khoang chứa tinh dầu và phần DripTip, có thể tháo rời khỏi thiết bị thành 1 khối riêng biệt, được dùng cho đa số các dòng Podsystem, Pod Kit, hay Vape Pen.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu Pod của các thương hiệu khác nhau, có loại chỉ dùng riêng cho 1 sản phẩm, có loại dùng được cho nhiều sản phẩm, chúng khác nhau ở dung tích chứa tinh dầu và loại coil được sử dụng bên trong. Đầu Pod này được anh em Vapor gọi chung với nhiều cái tên như, ”Đầu Pod System”, ”Tank mini”…hay còn gọi tắt đơn giản là ”Pod”

2 dòng đầu Pod thông dụng hiện nay
Open và Closed là 2 dòng đầu pod đại trà được các anh em dù là mới bắt đầu hay là chuyên nghiệp lựa chọn, 5 sẽ nói chi tiết về từng dòng để anh em hiểu rõ để lựa chọn cũng như dễ dàng sử dụng.

Đầu Pod mở (Open)
Đầu Pod mở các bạn cứ hiểu theo đúng nghĩa đen của nó là có thể mở được, đây là những đầu Pod được anh em lựa chọn nhiều nhất vì dễ dàng sử dụng, tìm mua và giá thành khá rẻ. Thường những đầu này sẽ có một nút cao su có thể đóng / mở, để các bạn châm tinh dầu trực tiếp vào trong khoang chứ, có một số có thể thay coil để đổi qua sử dụng cả 2 dòng tinh dầu Freebase và Salt Nic ví dụ như Feelin Pod và một số không thể thay coil như Ares Pod, Minican Pod…

Đầu Pod đóng (Closed)
Các bạn cũng hiểu theo đúng nghĩa đen là đầu Pod dùng 1 lần này đóng là không thể mở để châm tinh dầu hay thay thế coil và sử dụng cả 2 loại tinh dầu trên 1 đầu Pod. Đa số các anh em sử dụng loại này 5 bắt gặp là những bạn Vapor mới bắt đầu chơi vape, hay những người không thích dính phải nhiều rắc rối, những người thích sự đơn giản. Chỉ sử dụng cho các sản phẩm nhất định, ví dụ như Relx Infinity và cuối cùng giá thành của loại này cũng cao hơn đầu Pod mở.
Khi nào cần thay thế đầu Pod mới?
Anh em xem mình có bị các trường hợp bên dưới không để thay đổi và cải tiến cho các thiết bị của mình, để giữ được hương vị cũng như bảo vệ an toàn tới sức khoẻ của mình nhé
 • Đầu Pod mở
  • Thay đầu sau khi đã sử dụng từ 7-8 ngày đối với các đầu Pod không thay được OCC
  • Đối với các đầu Pod sử dụng Coil sứ khuyên anh em nên thay khi sử dụng 5-6 ngày
  • Các đầu Pod thay được Occ có thể sử dụng mãi mãi khi anh em lâu chùi cẩn thận. (Còn Occ vẫn phải thay nhé)
  • Các đầu Pod bị rò rỉ tinh dầu ngày càng nhiều, thay gấp để tránh ảnh hưởng tới thiết bị.
  • Thay khi anh em cầm đầu Pod không Vape thử mà không lên hơi (Bị nghẽn)
 • Đầu Pod đóng
  • Thay khi lượng tinh dầu vape bên trong hết hoặc quá ít
  • Thay khi nó bị rò rỉ tinh dầu
  • Thay khi thiết bị hoạt động bình thường nhưng vape không lên khói
  • Thay khi anh em cầm đầu Pod không Vape thử mà không lên hơi (Bị nghẽn)
(Nguồn tham khảo: https://tlx.asia/)
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên