Dầu Nhật IKO và Dynamo Delay

spencegoltarh

Tiểu thương mới
Tham gia
11 Tháng chín 2022
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Dầu Nhật IKO và Dynamo Delay

Dầu Nhật IKO là loại thoa giúp kéo dài thời gian QHTD

Hãng Sản Xuất: Teikoma Group Japan
dầu_nhật_iko (1).jpg
dầu_nhật_iko (1).png
dầu_nhật_iko (2).jpg
dầu_nhật_iko (3).jpg

Xuất xứ: Japan - JP

Nhập khẩu từ: Nhật Bản

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Dầu Nhật IKO là loại thoa giúp kéo dài thời gian QHTD nổi tiếng của Hãng Teikoma Group, Japan Hỗ trợ xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Dầu Nhật IKO có mặt hầu hết tất cả các quốc gia trên toàn thế giới

Dầu Nhật IKO đã được kiểm tra nghiêm ngặt đạt giấy phép tại Nhật số JP/2584/5400A và giấy phép của FDA Mỹ. Sản phẩm được bán chạy tại trên 200 quốc gia khác nhau trong suốt 25 năm qua và được đa số nam giới trên toàn thế giới biết đến loại thoa kéo dài thời gian, giúp hỗ trợ xuất tinh sớm hiệu quả này.

Dầu Nhật IKO là loại thoa kéo dài không mùi, không vị, không dị ứng, không nóng, không rát, không tác dụng phụ

Dầu Nhật IKO Đem lại sự tự tin, bản lĩnh cho quý ông và sự thỏa mãn, hài lòng nơi bạn tình.

Thoa Dầu Nhật IKO trước 15 đến 30 phút để có hiệu quả tốt nhất.

Dầu Nhật IKO chứa hợp chất 100% thảo dược tự nhiên giúp tăng sức mạnh bên ngoài đầu ********* nhằm giảm tín hiệu ********** đưa lên não, nhờ đó Dầu Nhật IKO có thể giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc. Dầu Nhật IKO không gây nóng phần đầu ********* nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông. Đem lại sự thăng hoa cho cả hai khi yêu.CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
Miễn Lý Do Đổ Lỗi Khác Hàng Cơ Địa Không Hợp hay Do Không Biết Cách Sử Dụng

Bồi Thường - Trả Lại 100% Tiền Mặt Nếu Quý Khách Sử Dụng Không Hiệu Quả.

Tại sao dùng Dầu Nhật IKO lại trị xuất tinh sớm, kéo dài được thời gian quan hệ?

Câu trả lời xuất phát từ nguyên lý sau : Bình thường thì khi chúng ta quan hệ ********, khi "cậu nhỏ" và "cô bé" tiếp xúc ra -vào với nhau, máu sẽ di chuyển nhiều đến đây, các dây thần kinh cảm giác trở lên nhạy cảm hơn, làm chúng ta dễ bị hưng phấn quá độ dẫn đến mất kiểm soát và bị xuất tinh sớm. Dầu Nhật IKO có chứa hợp chất cao đông trùng hạ thảo tây tạng, khi thoa chất này nên lớp da bên ngoài ********* nó sẽ tăng sức mạnh lên lớp da bên ngoài, làm giảm các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm giảm hưng phấn quá độ và làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian.

Một điều quan trọng khác mà Dầu Nhật IKO mang lại là các dược chất bên trong khi tiếp xúc với ****** phụ nữ, sẽ gây ********** tột độ, làm cho lỗ ****** co thắt liên tục không ngừng tạo cảm giác cho chị em phụ nữ khi quan hệ để đạt được sự khoái cảm mãnh liệt hơn. (Chưa có sản phẩm cùng loại nào mang đến được cảm giác đó).

Đối với nữ giới thì thời gian để có thể lên đỉnh thường lâu hơn nam giới, rất nhiều chị em trả lời là "không" hoặc "ít khi" khi được hỏi "Có hay đạt được cực khoái khi quan hệ với chồng không?". Cho dù người chồng có thể trụ hơn 20 phút, thế nên không có gì vui sướng, đê mê bằng giao hợp với 1 người đàn ông có khả năng điều khiển cuộc vui, không để bị xuất tinh sớm. Đối với nam giới cũng vậy, không gì tuyệt vời hơn khi "gần gũi" với người bạn gái có ****** có thể co thắt, ướt át và cuồng nhiệt khiến cho "cậu bé" tìm lại cảm giác như lần đầu làm "chuyện ấy" vậy...thật là khó diễn tả!

Chính vì hiệu quả đó nên Dầu Nhật IKO hiện đang là dòng sản phẩm lâu đời nhất và bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm trị xuất tinh sớm hiện nay trên toàn thế giới.

Thời hạn dùng: Khi mở nắp dùng thời gian 36 tháng. Mỗi chai 7ml dùng được 80-90 lần QHTD.

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi lần thoa vào phần đầu phía trên và phía dưới ********* khi cương cứng trước 15 đến 30 phút khi quan hệ
___________________________________________________________________
Giá : 800k
Thương nhân chịu trách nhiệm và phân phối sản phẩm :
CTY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ LIÊN THÀNH
SĐT : 02835621452

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích: 7 ml
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên