CHUNG CƯ THỦ THIÊM – ĐIỂM DỪNG CHÂN CHO GIỚI ĐẦU TƯ BĐS HẠNG SANG

hungchungcu

Tiểu thương mới
Tham gia
11 Tháng năm 2022
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Dù ‘’khẩu vị’’ của mỗi nhà đầu tư là khác nhau, nhưng với sức hút mãnh liệt của BĐS Thủ Thiêm, thật khó để giới đầu tư có thể cưỡng lại. Điều gì là nên sự đặc biệt cho thị trường BĐS Thủ Thiêm? Làm sao để lựa chọn chung cư Thủ Thiêm giá tốt nhất? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây nhé!

[IMG]

Đôi nét về thị trường BĐS Thủ Thiêm
BĐS TP.HCM phục hồi sau đại dịch

Có thể nói, thị trường BĐS TP.HCM đang có những bước chuyển mình ấn tượng và mức giá cũng đang có xu hướng tăng cao. Sau 2 năm ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19, sang năm 2022, BĐS đã có dấu hiệu khởi sắc với hàng loạt dự án cao cấp. Phân khúc đáng chú ý nhất của BĐS TP.HCM hiện nay là khu đô thị, chung cư Thủ Thiêm.

Một số dự án nhà liền, chung cư tập trung tại Thủ Đức liên tục tung ra thị trường các mức giá cao ngất ngưởng khiến không ít nhà đầu tư hoang mang. Tuy nhiên, so với nhiều khu vực khác trong Sài Thành, Thủ Thiêm vẫn là lựa chọn có tiềm năng dài hạn cho giới đầu tư thức thời.

CHUNG CƯ THỦ THIÊM – ĐIỂM DỪNG CHÂN CHO GIỚI ĐẦU TƯ BĐS HẠNG SANG

[IMG]

Thủ Thiêm – kênh đầu tư BĐS sinh lời dài hạn
Khu vực Thủ Thiêm – Thủ Đức được đánh giá là một trong những khu đô thị đỉnh cao với hàng loạt siêu dự án, công trình giao thông nghìn tỷ. Điều này đã tạo ‘’bàn đạp’’ đưa BĐS nơi đây ngày càng đắt giá, trở thành ‘’cơn sốt’’ khiến giới đầu tích cực săn lùng.

Một số dự án căn hộ chung cư Thủ Thiêm ‘’hot’’ nhất 2022 có thể kể đến như:

  • The River Thủ thiêm.
  • The Metropole Thủ Thiêm.
  • Eco Smart City.
  • Thủ Thiêm Sky.
  • Empire City.

[IMG]
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên