nhatyuri9119
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 29 Tháng mười 2018
- Bài viết
- 70
- Điểm tương tác
- 0
Nồi nấu phở bằng điện là sản phẩm công nghệ thay thế cho dòng sản phẩm nồi nấu phở thông thường sử dụng bằng than hoặc gas. Với những chức năng vượt trội và hiệu quả cao, nồi phở điện sẽ mang đến cho người sử dụng những tiện lợi tối ưu nhất. Trong bài viết hôm nay, inox Trung Thành sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo của nồi nấu phở bằng điện, qua đó có thể sử dụng sản phẩm được hiệu quả và bền lâu hơn.
Cấu tạo nồi nấu phở bằng điện sử dụng điện trở khô
Nắp và vỏ nồi được làm bằng inox, 2 lớp và được cách nhiệt bằng form công nghiệp.
Điện trở được thiết kế nằm phía dưới nồi, có gắn thêm quạt giúp giảm lượng nhiệt tỏa ra xung quanh nhưng vẫn giữ được nhiệt độ sôi trong nồi nấu phở( phần quạt gắn thêm cho những nồi có công suất lớn, thường là từ loại 50 lít trở lên).
Phần tiếp xúc giữa điện trở và nồi được ngăn bằng cao su chịu nhiệt. Cao su này có tác dụng giúp nước không bị trào xuống làm ảnh hưởng điện trở ( giống với thiết kế của ấm nước siêu tốc, bếp điện từ,…).
Bộ phận điều chỉnh nhiệt được gắn trên thân nồi giúp vận hành dễ dàng hơn. Đèn báo sáng giúp bạn có thể biết nồi đã vào điện chưa hay nhiệt độ trong nồi bao nhiêu độ.
Rổ lưới làm bằng inox, đi kèm với nồi nấu phở công nghệ cao. Có tác dụng đựng xương, rau củ khi hầm. Thông thường, các loại nồi nấu phở 50l trở lên mới có rổ lưới.
Van xả tiện lợi giúp bạn lấy nước lèo khi hầm xương xong hoặc vệ sinh dễ dàng hơn.
Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện dùng điện trở khô
– Thời gian đun nước sôi nhanh.
– Hầm xương với thời gian nhanh.
– Có thể điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp mục đích sử dụng.
– Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– An toàn sử dụng và dễ dàng sử dụng.
– Tiết kiệm chi phí và nhân lực hàng tháng.
* Ngoài dùng điện trở khô thì nồi nấu phở bằng điện còn được thiết kế dùng điện trở nước và sản phẩm này do Việt Nam sản xuất. Inox Trung Thành sẽ sớm giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm nồi phở dùng điện trở nước trong những bài viết sau.
Cấu tạo nồi nấu phở bằng điện sử dụng điện trở khô
Nắp và vỏ nồi được làm bằng inox, 2 lớp và được cách nhiệt bằng form công nghiệp.
Điện trở được thiết kế nằm phía dưới nồi, có gắn thêm quạt giúp giảm lượng nhiệt tỏa ra xung quanh nhưng vẫn giữ được nhiệt độ sôi trong nồi nấu phở( phần quạt gắn thêm cho những nồi có công suất lớn, thường là từ loại 50 lít trở lên).
Phần tiếp xúc giữa điện trở và nồi được ngăn bằng cao su chịu nhiệt. Cao su này có tác dụng giúp nước không bị trào xuống làm ảnh hưởng điện trở ( giống với thiết kế của ấm nước siêu tốc, bếp điện từ,…).
Bộ phận điều chỉnh nhiệt được gắn trên thân nồi giúp vận hành dễ dàng hơn. Đèn báo sáng giúp bạn có thể biết nồi đã vào điện chưa hay nhiệt độ trong nồi bao nhiêu độ.
Rổ lưới làm bằng inox, đi kèm với nồi nấu phở công nghệ cao. Có tác dụng đựng xương, rau củ khi hầm. Thông thường, các loại nồi nấu phở 50l trở lên mới có rổ lưới.
Van xả tiện lợi giúp bạn lấy nước lèo khi hầm xương xong hoặc vệ sinh dễ dàng hơn.
Ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện dùng điện trở khô
– Thời gian đun nước sôi nhanh.
– Hầm xương với thời gian nhanh.
– Có thể điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp mục đích sử dụng.
– Sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– An toàn sử dụng và dễ dàng sử dụng.
– Tiết kiệm chi phí và nhân lực hàng tháng.
* Ngoài dùng điện trở khô thì nồi nấu phở bằng điện còn được thiết kế dùng điện trở nước và sản phẩm này do Việt Nam sản xuất. Inox Trung Thành sẽ sớm giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm nồi phở dùng điện trở nước trong những bài viết sau.
Relate Threads