Cách tạo website bán hàng online

pnvn43

Tiểu thương mới
Tham gia
16 Tháng chín 2021
Bài viết
15
Điểm tương tác
0
Website đang ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh, bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp. Ở thời điểm ngành công nghệ và mạng Internet phát triển mạnh như hiện nay, xu hướng người dùng tìm **** thông tin và giao dịch mua bán trực tuyến trên website đang diễn ra phổ biến. Vì vậy, dù bạn đang kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào thì việc tạo lập website để sử dụng là cần thiết. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách tạo website bán hàng online như thế nào thì trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ những nội dung cần thiết cho bạn cách tạo website bán hàng online tham khảo một cách đầy đủ và chi tiết nhất.
cach-tao-website-ban-hang-online.jpg

Cách tạo website bán hàng online như thế nào?

Để tạo một trang web bán hàng online, bạn sẽ có 2 phương án để lựa chọn như sau:

Cách 1: Bạn tìm hiểu thông tin, sau đó tự mình nghiên cứu và xây dựng giao diện, chức năng website theo các thư viện có sẵn hoàn toàn miễn phí. Có thể kể đến một số dịch vụ tạo web bán hàng miễn phí như Wordpress, Google Sites.

Tuy nhiên để có thể tự mình xây dựng một trang web bán hàng miễn phí bằng WP, Google Sites đòi hỏi bạn cần có kiến thức cơ bản về HTML và cũng khá mất thời gian cho việc nghiên cứu, tìm hiểu để làm. Đó là chưa kể đến trong quá trình sử dụng website sẽ có một số bất cập trong việc chỉnh sửa, nâng cấp theo nhu cầu sử dụng; mức độ bảo mật kém của website mã nguồn mở; bị nhà mạng chặn,…. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành tạo website bán hàng miễn phí theo mã nguồn mở WP và GGS.

Cách 2: Trường hợp bạn không thành thạo về chuyên môn hoặc không có thời gian để tự mình xây dựng trang web thì có thể liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ tạo web bán hàng chuyên nghiệp. Chỉ với một khoản tiền đầu tư nhỏ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một trang web bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng phục vụ cho hoạt động quảng cáo và kinh doanh online.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín để hỗ trợ tạo trang web bán hàng online, hãy liên hệ Công ty Phương Nam Vina chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, hệ thống khách hàng trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những trang web bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp với giá cả hợp lý nhất.
Dịch vụ thiết kế web bán hàng của Phương Nam Vina có thể hỗ trợ bạn xây dựng website nhanh chóng trong vòng 24 giờ đồng hồ với giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng / trang.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đang áp dụng chương trình ưu đãi tặng tên miền quốc tế và hosting từ 01 - 04 Gb cho khách hàng đăng ký sử dụng. Tất cả dịch vụ website bán hàng của Phương Nam Vina cung cấp đều được công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành và bảo trì miễn phí trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Hãy gọi cho Phương Nam Vina theo số Hotline: 0912817117 hoặc 0915101017 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Trên đây là những giải pháp về cách làm website bán hàng online mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn cho việc tạo lập trang web để phục vụ hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng lâu dài. Chúc các bạn thành công!
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Bên trên