Cách lựa chọn phụ tùng bơm màng Husky cho phù hợp

haihoan

Tiểu thương tích cực
Tham gia
11 Tháng mười 2018
Bài viết
527
Điểm tương tác
0
Cách lựa chọn phụ tùng bơm màng Husky cho phù hợp

Vimex là nhà cung cấp các loại phụ tùng bơm màng Husky. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho quý khách hàng.Cam kết chất lượng sản phẩm với máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.
CRwJzhFxyoA1m4uXaLuiTpXmQc5OMyya1rjqXjUmf3da-HsnIygsAc7qWce8dYyUNS8_9bqlJ7olJoW9M9hZyZP04XL_So1Njjj6PKvhV7Xu_VHuAHwW0X4mf5iKb9YQH0kmCb_8

>>>>Xem thêm: máy bơm bán chìm
Khi nào cần phải thay thế phụ tùng bơm màng Husky?
Máy bơm màng Husky tuy có tuổi thọ cao hơn so với các loại bơm công nghiệp khác tuy nhiên sự hoạt động của bơm màng có ổn định hay không phụ thuộc hoàn toàn vào phụ tùng bơm màng. Và đương nhiên dù là thiết bị, phụ kiện gì đi chăng nữa thì cũng có giới hạn thời gian vận hành ổn định. Để tiếp tục duy trì, bạn cần tiến hành bảo dưỡng bơm màng định kỳ.

· Thường là khoảng 6 tháng 1 lần, bạn cần kiểm tra màng bơm đối với bơm dung môi là axit hoặc môi trường có xút, hóa chất ăn mòn vì màng bơm nhanh rách, thủng. Và 1 năm 1 lần đối với dung môi bùn loãng, sơn nước, thực phẩm, …

· Khoảng 1 năm 1 lần, bạn cần kiểm tra các phụ tùng khác như bi bơm, ấn màng bơm, bộ đếm, … vì chúng rất bền, tốt. Không như màng bơm tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng thì dễ hư hỏng và cần bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần.

Để lựa chọn được các loại phụ tùng bơm màng Husky quý khách hàng cần có hiểu biết về máy bơm màng và các loại phụ kiện máy bơm màng qua từng dòng sản phẩm và model của bơm.

>>>>Xem thêm: bơm thùng phuy bằng tay
Thân bơm màng husky
Là phụ tùng bơm màng Husky quan trọng của bơm màng Husky, quan trọng nhất khi lựa chọn thân bơm màng chính là lựa chọn vật liệu thân bơm sao cho phù hợp với chất bơm để tăng tuổi thọ cho máy bơm.
Vật liệu thân bơm màng khí nén Husky phổ biến tại Việt Nam

· Thân bơm inox (Stainless): chịu được hóa chất ăn mòn, thực phẩm;

· Thân bơm gang (Cast Iron): chịu được mài mòn cao;
· Thân bơm nhôm (Aluminum): bùn loãng và dung môi.
· Thân bơm nhựa PP, PVF: sử dụng linh hoạt đa dạng

Màng bơm Husky – Diaphragms

Có thể nói màng bơm là loại phụ tùng máy bơm màng quan trọng nhất của máy bơm màng. Màng bơm được sản xuất với nhiều kích thước và vật liệu hoàn toàn khác nhau, phù hợp với từng loại chất bơm và từng nhu cầu sử dụng, chính vì vậy khi lựa chọn màng bơm cần lựa chọn kỹ lưỡng hoặc tham khảo ý kiến nhà cung cấp.
Một số chất liệu màng bơm được sử dụng phổ biến hiện nay:

· Màng Teflon

· Màng Santoprene
· Màng Buna
· Màng Geolast
· màng Polyurethane

Bi (Ball)

Bi cũng tương tự như màng bơm, phù hợp với từng loại máy bơm màng và từng loại chất lỏng bơm khác nhau. Vì vậy cần lựa chọn bi phù hợp để tăng thời gian và hiệu suất sử dụng.
Vật liệu van bi gồm:

· Bi Teflon

· Bi Santoprene
· Bi Neoprene
· Bi Buna

Đế bi ( Ball Seat):

Các loại vật liệu bơm màng điển hình: Nhôm, polypropylen, inox 316…
Van chia khí
Là bộ phận phân phối khí nén cho 2 buồng bơm giúp màng bơm hoạt động hiệu quả.
Fluid Kit:
Là bộ kit gồm những bộ phận làm việc tiếp xúc với chất lỏng, có thể thay thế nguyên bộ hoặc từng phụ tùng bơm màng của chúng, mỗi bộ phận có chức năng riêng, nếu trong quá trình hoạt động của bơm màng gặp trục trặc thì phải kiểm tra thay thế nhanh chóng.
Air Kit:
Là bộ kit gồm những bộ phận làm việc với khí nén như: bộ chia khí, van…
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Giá máy bơm định lượng hóa chất
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên