hang hanna
Tiểu thương tích cực
- Tham gia
- 20 Tháng sáu 2017
- Bài viết
- 405
- Điểm tương tác
- 0
Nhà hàng ăn uống Malaysia đa dạng chủng loại, các món ăn mang đậm bản sắc riêng mà dường như không chỗ nào đã có được. Nếu bạn rất thích thưởng thức trọn vẹn tinh hoa siêu thị của quốc gia này, đừng bỏ qua các món ngon, đặc sản nổi tiếng Malaysia sau đây nhé.
1. Món Apam Balik
nhắc nhở thứ nhất cho quý khách chính là món Apam Balik. Đây chính là đồ ăn được làm từ hỗn hợp bột gạo nếp cùng bột ngô, liên minh với trứng, nó làm cho vị thơm béo, lôi kéo cực kỳ. &Amp; đó cũng là lý do để cho Apam Balik biến thành đồ ăn ngon rất được quan tâm tại Malaysia.
2. Món Satay
trong các đồ ăn đặc sản nổi tiếng của Malaysia thì Satay là món ăn hấp dẫn & phổ biến nhất. Đồ ăn này thực chất là thịt xên xướng, được gia công từ khá nhiều loại thịt như là: thịt bò, thịt lợn, thịt dê… nhưng thông thường nhất phải nhớ đến là thịt gà. Nhiều chủng loại thịt này sau khoản thời gian được tẩm ướp gia vị đặc biệt quan trọng sẽ cho vào các xiên và nướng ở trên bếp than lửa hồng cho tới lúc thịt chín, dậy mùi thơm. &Amp; món thịt nướng Satay này sẽ ăn ngon hơn khi được dùng kèm với nhiều chủng loại rau củ tươi ở đây nhé.
3. Món bò Rendang
món ăn này được sử dụng nhiên liệu đó chính là từ thịt bò, đem tẩm ướp với nhiều loại gia vị như là: Gừng, nghệ, ớt, chanh,… để tạo hương vị chua cay cuốn hút và không trở nên ngán. Với món này quang khách có khả năng dùng với cơm ngon hơn rất nhiều. Không chỉ có thế thì có khá nhiều nơi còn biến tấu món bò Rendang này bằng cách thay thịt bò thành thịt gà, rau củ, nông sản,….
>>>>Đổi tên trên vé đã mua của vietnam airlines
4. Món Roti Canai
Roti Canai là đặc sản ở Malaysia. Món ăn này xuất phát điểm từ Ấn Độ, nhưng lúc đến với Malaysia thì lại được dân cư nơi đây đón mừng quan tâm, & nó biến thành món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Món Roti canai hiểu đơn giản nghĩa là y như món bánh mì dẹt, nó được xếp thành nhều lớp. Khi ăn, quang khách kém cỏi ăn kèm cùng cà ri, cá….cùng với chính là nước sốt đặc biệt quan trọng để có thể tăng vị đậm đà cho đồ ăn. Tuy đơn giản, nhưng không thế cho nên mà làm sụt giảm hương vị của món ăn.
5. Món mì xào Char Kuay Teow
Chẳng phải là món ăn đảm đang hay là đắt đỏ gì, mặc dù vậy mì xào Char Kuay Teow vẫn chính là món ăn ngon, đặc sản Malaysia cực kỳ hấp dẫn mà du khách nên chiêm ngưỡng. Những sợi mì thì mềm dai, được xào cùng với trứng, tôm, cùng với chính là nhiều hương liệu không giống nhau, nó giúp cho món mì trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.
6. Món Ikan Bakar
đó là món cá nướng lừng danh, Ikan Bakar dược tẩm ướp dựa theo công thức bí truyền, rồi tiếp tục bọc vào lá chuối, nướng ủ trong bếp than củi. Khi mà thịt cá chín, có vị thơm, mềm ngọt, cùng với chính là vị cay nồng của những ớt, sẽ khiến cho các mọi người cần phải xuýt xoa. Và món cá này cũng sẽ ăn ngon hơn khi mà được chấm kèm nước chấm đặc biệt quan trọng, ăn gém với những rau sống. Đảm bảo các bạn sẽ không tìm thấy được món cá nướng nào ngon & lôi cuốn hơn món cá Ikan Bakar – đặc sản ở Malaysia đâu nhé.
7. Món Otak – Otak
mùi vị của món Otak-Otak luôn làm cho những thực khách phải chiêm ngưỡng và thưởng thức lại không ít lần, Chính bởi chúng quá là ngon. Đồ ăn đó được làm từ cá xay, cùng với nhiều loại gia vị tạo thành như: Hành, tiêu, ớt, sả, trứng gà,…. Sau khi hỗn hợp được trộn đều, sẽ đem nướng chín để có thể át mùi tanh của cá, nhưng như làm dậy hương thơm của đồ ăn có thể trở nên hấp dẫn hơn.
1. Món Apam Balik
nhắc nhở thứ nhất cho quý khách chính là món Apam Balik. Đây chính là đồ ăn được làm từ hỗn hợp bột gạo nếp cùng bột ngô, liên minh với trứng, nó làm cho vị thơm béo, lôi kéo cực kỳ. &Amp; đó cũng là lý do để cho Apam Balik biến thành đồ ăn ngon rất được quan tâm tại Malaysia.
2. Món Satay
trong các đồ ăn đặc sản nổi tiếng của Malaysia thì Satay là món ăn hấp dẫn & phổ biến nhất. Đồ ăn này thực chất là thịt xên xướng, được gia công từ khá nhiều loại thịt như là: thịt bò, thịt lợn, thịt dê… nhưng thông thường nhất phải nhớ đến là thịt gà. Nhiều chủng loại thịt này sau khoản thời gian được tẩm ướp gia vị đặc biệt quan trọng sẽ cho vào các xiên và nướng ở trên bếp than lửa hồng cho tới lúc thịt chín, dậy mùi thơm. &Amp; món thịt nướng Satay này sẽ ăn ngon hơn khi được dùng kèm với nhiều chủng loại rau củ tươi ở đây nhé.
3. Món bò Rendang
món ăn này được sử dụng nhiên liệu đó chính là từ thịt bò, đem tẩm ướp với nhiều loại gia vị như là: Gừng, nghệ, ớt, chanh,… để tạo hương vị chua cay cuốn hút và không trở nên ngán. Với món này quang khách có khả năng dùng với cơm ngon hơn rất nhiều. Không chỉ có thế thì có khá nhiều nơi còn biến tấu món bò Rendang này bằng cách thay thịt bò thành thịt gà, rau củ, nông sản,….
>>>>Đổi tên trên vé đã mua của vietnam airlines
4. Món Roti Canai
Roti Canai là đặc sản ở Malaysia. Món ăn này xuất phát điểm từ Ấn Độ, nhưng lúc đến với Malaysia thì lại được dân cư nơi đây đón mừng quan tâm, & nó biến thành món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Món Roti canai hiểu đơn giản nghĩa là y như món bánh mì dẹt, nó được xếp thành nhều lớp. Khi ăn, quang khách kém cỏi ăn kèm cùng cà ri, cá….cùng với chính là nước sốt đặc biệt quan trọng để có thể tăng vị đậm đà cho đồ ăn. Tuy đơn giản, nhưng không thế cho nên mà làm sụt giảm hương vị của món ăn.
5. Món mì xào Char Kuay Teow
Chẳng phải là món ăn đảm đang hay là đắt đỏ gì, mặc dù vậy mì xào Char Kuay Teow vẫn chính là món ăn ngon, đặc sản Malaysia cực kỳ hấp dẫn mà du khách nên chiêm ngưỡng. Những sợi mì thì mềm dai, được xào cùng với trứng, tôm, cùng với chính là nhiều hương liệu không giống nhau, nó giúp cho món mì trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.
6. Món Ikan Bakar
đó là món cá nướng lừng danh, Ikan Bakar dược tẩm ướp dựa theo công thức bí truyền, rồi tiếp tục bọc vào lá chuối, nướng ủ trong bếp than củi. Khi mà thịt cá chín, có vị thơm, mềm ngọt, cùng với chính là vị cay nồng của những ớt, sẽ khiến cho các mọi người cần phải xuýt xoa. Và món cá này cũng sẽ ăn ngon hơn khi mà được chấm kèm nước chấm đặc biệt quan trọng, ăn gém với những rau sống. Đảm bảo các bạn sẽ không tìm thấy được món cá nướng nào ngon & lôi cuốn hơn món cá Ikan Bakar – đặc sản ở Malaysia đâu nhé.
7. Món Otak – Otak
mùi vị của món Otak-Otak luôn làm cho những thực khách phải chiêm ngưỡng và thưởng thức lại không ít lần, Chính bởi chúng quá là ngon. Đồ ăn đó được làm từ cá xay, cùng với nhiều loại gia vị tạo thành như: Hành, tiêu, ớt, sả, trứng gà,…. Sau khi hỗn hợp được trộn đều, sẽ đem nướng chín để có thể át mùi tanh của cá, nhưng như làm dậy hương thơm của đồ ăn có thể trở nên hấp dẫn hơn.
Relate Threads