lenhan91

Hợp Tác & Phát Triển CVT
Nhân viên
Administrator
Tham gia
18 Tháng sáu 2010
Bài viết
7,592
Điểm tương tác
1,643
Quán Bún đậu mắm tôm Miu Lê - thương hiệu bún đậu hàng đầu Thành Phố Bà Rịa
Nay đã có mặt tại TP Vũng Tàu
Tại số 47 - Bà Triệu . TP Vũng Tàu
Cũng là trụ sở của CO.OP BRVT ( Liên Hiệp Hợp Tác Xã Cung Ứng Thực Phẩm Sạch BRVT )


Bún đậu mắm tôm vốn là một món ăn đặc trưng của miền Bắc, bún đậu mắm tôm ngày nay đã trở nên quen thuộc với người dân Vũng Tàu , nên theo nhiều thực khách đánh giá thì món bún đậu ở đây có hương vị giống miền Bắc nhất.

Có lẽ chính vì không gian được trang trí đẹp và ấm cúng, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, món ăn ngon và giá cả hợp lý chính là những yếu tố khiến quán luôn là một trong những quán đông khách và được yêu thích nhất

Bún đậu được bày trí trong mẹt lót lá chuối xanh mướt mang đếm cảm giác sạch sẽ, hấp dẫn đậm chất Hà Nội. Một hàng thì đựng riêng mỗi phần ăn, đảm bảo sự đầy đặn cho từng suất ăn. Đậu và chả được rán vào chảo riêngChả giò cá - giòn - vị vừa - với từng cuốn chả giò vàng ruộm, giòn giòn, hương vị thật đậm đà hấp dẫn.
Bún đậu mắm tôm- đậu hủ giòn - lòng - dồi - thịt ngon
Chả cá thác lác - đặc sản từ biển Phước Hải - đem về từ ghe mang trực tiếp không qua bảo quản
Ngoài ra còn có các món ăn Gà ta nướng ngũ vị - bò lá lốt - các món ốc ...Đậu chiên, chả cốm nóng giòn vàng ruộm, thịt chân giò luộc và rau thơm các loại chỉ chừng đó thôi là “bá cháy bọ chét” rồi. Khoái nhất là mắm tôm pha ngon cực kỳ có thêm chút dầu rán đậu cho thơm béo.Không gian ăn uống của quán khá là rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát mang đến một cảm giác vô cùng thoải mái cho những ai đến thưởng thức tại quán. 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên