Máy thái thịt đông lạnh ES 250

maytothabac

Tiểu thương mới
Tham gia
18 Tháng hai 2023
Bài viết
39
Điểm tương tác
0
Đặc điểm của máy thái thịt ES 250

Kích thước nhỏ gọn
Máy thuộc dòng nhỏ nhất trong tất cả các dòng máy thái thịt chín hiện nay. Kích thước nhỏ gọn chỉ 470x 390x 380mmkhông chiếm nhiều diện tích trong không gian bếp. Máy chỉ lớn hơn 1 chiếc nồi cơm điện và chỉ nặng 16kg nên khách hàng dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Chân máy sẽ có đệm cao su để hạn chế rung lắc trong khi sử dụng.

Thái thịt chuyên nghiệp
Máy thái thịt ES 250 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.

hiết thực với nhiều nhu cầu thái thịt:

Cắt thịt đông lạnh: khô bò, BBQ, lẩu, nướng…

Cắt thịt chín: Thịt heo luộc, nạm bò, nem (ché)…

Cắt lát thịt nguội: các loại giò chả và thịt nguội tiệm bánh mì, lạp xưởng…

Máy có thể cắt ra được những lát thịt mỏng đều và đẹp mắt nhờ vào thiết kế lưỡi dao máy thái thịt chín. Lưỡi dao bằng thép dạng đĩa cắt bản tròn, cứng cáp, được gia công tinh xảo. Khi vận hành máy, lưỡi dao sẽ cố định và quay tròn tại chỗ, người sử dụng đưa bàn gá chứa thịt qua lại lưỡi dao.

Lưỡi dao dẹt nhưng lại rất cứng và sắc bén nên cắt thịt ngọt, đường cắt đẹp và cho ra những lát thịt đều nhau như kích thước đã định trước. Bàn gá có thiết kế các đinh nhỏ để ghim chặt thịt, khi cắt thịt qua lưỡi dao sẽ nhanh và đẹp hơn.

Năng suất phù hợp với hộ gia đình và các quán ăn nhỏ
Với nhu cầu vừa và nhỏ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì… thì máy cắt thịt ES 250 là sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ tối đa công việc thái thịt vất vả hằng ngày.

Năng suất máy phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà bạn đẩy giá đỡ thịt. Động cơ công suất 320W thái khỏe, năng suất khuyến cáo tối đa khoảng 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền.

Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt
Nhờ điều chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1 – 10 mm bằng núm vặn bên hông máy. Các quán ăn lẩu nướng hiện nay đều điều chỉnh cỡ mỏng nhất là 2mm, 1mm sẽ khó thái hơn. Độ dày thịt càng lớn thì tốc độ cắt càng chậm và ngược lại. Khi cắt thịt đông lạnh, khách hàng cần xả thịt dưới nước khoảng 1 phút để giã đông. Lát thịt đầu tiên cần cắt thật chậm để đường cắt mượt và đẹp, lát thịt đầu tiên đẹp thì các lát cắt sau cũng sẽ đẹp.

Độ bền cao
Cuối ngày sau mỗi lần sử dụng, khách hàng cần tiến hành tháo lưỡi dao máy cắt thịt và bàn gá chứa thịt ra để tiến hành vệ sinh. Nếu thái đúng với năng suất nhân viên tư vấn, không thái các loại thịt có chứa xương, sụn hoặc thịt nướng cháy bì kết hợp với việc vệ sinh mỗi ngày, tuổi thọ của máy có thể lên tới 3-5 năm. Rất nhiều khách hàng gặp trường hợp chuột, gián cắn dây điện do không vệ sinh máy sạch sẽ.

Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
  • Hotline: 0917791981
  • Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Đính kèm

  • ÉSS 250.jpg
    ÉSS 250.jpg
    266.5 KB · Xem: 7

Bình luận bằng Facebook

Bên trên